Loading...

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 16/03/2018

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

PicFrame

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 16/03/2018 - ảnh 1

PicFrame giúp người dùng kết hợp nhiều ảnh và video vào những khung hình ấn tượng để chia sẻ chúng với bạn bè, người thân qua Instagram, Facebook, email...

Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp người dùng tha hồ sáng tạo với hơn 73 khung hình, nhãn văn bản, góc tròn, và nhiều hơn nữa.

Canary Mail

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 16/03/2018 - ảnh 2

Ứng dụng Canary Mail giúp người dùng bảo mật những thông tin quan trọng được chia sẻ qua email bằng các tạo mã hóa đầu cuối cho ứng dụng. Điều này đảm bảo chỉ có người gửi và người nhận email mới có thể đọc được nội dung email.

Flip the trip

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 16/03/2018 - ảnh 3

Với Flip the trip, người dùng có thể tham gia mạng lưới của hơn 33.000 du khách và người dân địa phương cũng như kết nối với những người yêu thích Du lịch khác trong hơn 4.500 thành phố. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tìm bạn đồng hành du lịch, gặp gỡ người dân địa phương và nhận phản hồi cho các câu hỏi về những điểm đến trong kỳ nghỉ của họ.

PetMoji

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 16/03/2018 - ảnh 4

Nếu người dùng đã chán ngán với những biểu tượng emoji và muốn gửi một số emoji động vật đáng yêu cho bạn bè, gia đình trong khi nhắn tin thì PetMoji là ứng dụng mà người dùng không nên bỏ qua.

Maze Lord

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 16/03/2018 - ảnh 5

Trong game giải đố Maze Lord, người dùng sẽ hóa thân thành hiệp sĩ, vượt qua những mê cung đầy cạm bẫy và quái vật dưới lòng đất để tìm kiếm các vật phẩm quý giá và tiêu diệt một con rồng quỷ quyệt.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Video dùng lạc đà phun khử khuẩn gây tranh cãi trên Internet

Không thu thập được dữ liệu người dùng iOS, Facebook đã cố mua phần mềm gián điệp cực kỳ nguy hiểm để theo dõi

Google cổ vũ tinh thần người dùng ở nhà với doodle mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều