Loading...

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/12

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Star Wars Pinball 5

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/12 - ảnh 1

Ứng dụng Star Wars Pinball 5 cho phép người dùng tương tác với các nhân vật chính trong bộ phim Star Wars, và "làm sống lại" những khoảnh khắc vĩ đại nhất của bộ phim với game hành động pinball khá thú vị.

5Coins Expense

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/12 - ảnh 2

5coins là một ứng dụng đơn giản và thông minh giúp người dùng theo dõi chi phí hàng ngày. Cụ thể hơn, người dùng sẽ biết được họ chi tiêu bao nhiêu, và dùng cho những việc gì.

Throwback Stories

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/12 - ảnh 3

Ứng dụng Throwback Stories giúp người dùng tạo ra những câu chuyện trên Instagram tuyệt đẹp từ những bức ảnh của họ. Không những vậy, ứng dụng này còn cung cấp một bộ công cụ hữu ích để nâng cao và làm những câu chuyện của người dùng trở nên sống động hơn.

Ella

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/12 - ảnh 4

Đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho những người dùng yêu thích đi bộ đường dài hay leo núi. Cụ thể hơn, Ella giúp ghi lại và tạo biểu đồ thay đổi độ cao của người dùng và cung cấp cho họ số liệu thống kê khi chuyến đi đã hoàn thành.

Metadata

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/12 - ảnh 5

Dù người dùng chụp ảnh trên điện thoại, DSLR hoặc tạo hình ảnh trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích của họ, ứng dụng Metadata vẫn sẽ cung cấp được các thông số của hình ảnh như DPI, kích thước tập tin, dữ liệu về vị trí và thông tin thiết bị.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

iCloud Photos hay Google Photos... lưu trữ ảnh xịn sò hơn?

Ứng dụng robot bếp trưởng và canteen thông minh tại trường học

Trước khi thị trường bùng nổ với iPhone 12 chính hãng về Việt Nam, giá bán hàng xách tay vẫn không hạ nhiệt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều