Loading...

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/12

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Cranky Weather

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/12 - ảnh 1

Cranky Weather là ứng dụng dự báo thời tiết độc đáo, khác biệt so với hầu hết những ứng dụng thông thường khác, nó cung cấp cho người dùng các báo cáo thời tiết vui nhộn cho mọi tình huống.

Calming Meditation Oasis

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/12 - ảnh 2

Đây là ứng dụng dành cho những người dùng yêu thích liệu pháp Thiền. Ứng dụng này được thiết kế giao diện đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Với Calming Meditation Oasis, người dùng có thể học được sự bình tĩnh, an tâm, vui vẻ, sức khỏe tràn trề, đầy năng lượng, và nhiều hơn nữa.

Rainbow

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/12 - ảnh 3

Nếu người dùng đã chán bàn phím iPhone xám thông thường thì đây là ứng dụng không nên bỏ qua, người dùng có thể thêm những mảng màu cầu vồng cho bàn phím tươi mới hơn.

Throwback Stories

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/12 - ảnh 4

Ứng dụng Throwback Stories giúp người dùng tạo ra những câu chuyện trên Instagram tuyệt đẹp từ những ký ức của họ. Không những vậy, ứng dụng này còn cung cấp một bộ công cụ hữu ích để nâng cao và làm những câu chuyện của người dùng trở nên sống động hơn.

CalcKey

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/12 - ảnh 5

CalcKey là một ứng dụng máy tính, nhưng không như các ứng dụng khác, Calckey cho phép người dùng thực hiện tính toán ngay trong iMessage, mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Chưa đầy 10% người Mỹ mua smartphone có giá trên 1.000 USD

Video đập gạch vào đầu vì cãi nhau với bạn gái gây tranh cãi

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều