Loading...

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 05/08

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

ReliCam

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 05/08 - ảnh 1

ReliCam hứa hẹn sẽ là ứng dụng chụp ảnh và quay video vô cùng hữu ích với người dùng. Hãy kiểm soát camera iPhone của bạn và chụp ảnh theo cách bạn muốn.

Docky

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 05/08 - ảnh 2

Docky là một cách mới thú vị để cập nhật và tùy chỉnh điện thoại của người dùng. Cụ thể hơn, công cụ này cho phép người dùng chọn các mẫu thiết kế đẹp để cá nhân hóa thiết bị thật ấn tượng mà không cần sử dụng hình nền thông thường.

Blockr

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 05/08 - ảnh 3

Quảng cáo là những điều phiền phức nhất trong trải nghiệm duyệt web của người dùng. Chúng chiếm dung lượng máy, làm cho các trang web tải chậm hơn... Ứng dụng Blockr sẽ giúp người dùng thay đổi điều đó.

Formulas

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 05/08 - ảnh 4

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này được trang bị hàng tá các hiệu ứng ảnh tùy chỉnh, từ màu sắc cho đến các hiệu ứng phim giả cổ đích thực, phong cách nghệ thuật... Người dùng yêu thích chỉnh sửa ảnh không nên bỏ qua ứng dụng này.

Electronics Calculators

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 05/08 - ảnh 5

Đây là ứng dụng mà những người yêu Vật Lý không thể bỏ qua. Ứng dụng này có thể giúp bạn tìm ra giá trị của điện trở và tích hợp luật Ohm cũng như bộ đếm thời gian 555 để tính tần số đầu ra.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Nhìn lại 10 chiếc smartphone Xperia nổi bật nhất của Sony trong thập kỷ qua

Wi-Fi 6 được thương mại hóa với mức giá phải chăng

Galaxy S20 sẽ có camera tiềm vọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều