Loading...

Tải ngay 3 game Android đã hay còn miễn phí để chơi lúc đi nặng ở công ty

Từ PvP, hành động dữ dội cho đến giải đố thư giãn, đây là 3 game mobile cực hay trên nền tảng Android để bạn giải trí trong khi đáp lại tiếng gọi của tự...

Chốn công sở là một thế giới kỳ lạ, vừa đáng yêu cũng vừa đáng ghét. Đôi khi, bạn muốn ở lại văn phòng đến nửa đêm, lúc lại muốn trốn đi vì những câu chuyện trần tục và sự vô duyên của đồng nghiệp.

Nhưng mà trốn đi đâu? Ngoài WC thì lấy đâu ra nơi nào yên ả trên văn phòng? Thì đúng rồi, khi nào căng thẳng hãy vào WC, thả lỏng hệ thống cơ bắp bàn tọa và chơi game mobile.

Từ PvP hành động dữ dội cho đến giải đố thư giãn, đây là 3 game mobile cực hay trên nền tảng Android để bạn Giải trí trong khi đáp lại tiếng gọi của tự nhiên:

King of Crabs - Vua Cua

King of Crabs

- Size: 84MB

- Miễn phí

- Thể loại: Hành động, PvP, to bắt nạt bé, nhiều người tìm cách bắt nạt nhau (multiplayer), phải có kết nối Internet mới chơi được

King of Crabs là một game mobile "cá lớn nuốt cá bé" siêu hành động, nơi bạn hóa thân vào một chú cua thấp bé nhẹ cân, phải tìm cách thịt những con cua bé để bự hơn. Để trở thành ông hoàng hải sản, bạn sẽ đối đầu với khoảng 100 con cua khác.

Với màn chơi siêu rộng, bạn tha hồ mò mẫm khám phá và dùng càng cắp vỡ lootbox, lấy giáp hoặc vũ khí để đánh nhau cho tự tin. Giữa các hiệp, bạn có thể dùng vàng để nâng cấp cua hoặc mua con cua khác xịn hơn. Là game cho tải về miễn phí nên đương nhiên sẽ có in-app purchase, nghĩa là bạn có thể dùng tiền để đè chết con cua khác.

Điều khiển rất đơn giản, tạo hình của bọn cua càng lại gần gũi và dễ thương. King of Crabs là lựa chọn không tồi để xả stress trong toilet. Nhớ đừng ngồi lâu quá, cho người khác còn đại, tiểu tiện. Nhấn đây để tải về.

Unpuzzle - Người ta ghép hình lại cho bạn tháo ra, nghe nhảm nhí nhưng chơi rất lôi cuốn...

Unpuzzle

- Size: 93MB

- Miễn phí

- Thể loại: Giải đố, nhanh tay nhanh mắt, để chơi được chỉ cần pin chứ không cần Internet

Như đã nói, trò này đưa ra một yêu cầu đơn giản cho người chơi: Tháo tung những miếng ghép hình đã lắp sẵn theo đúng thứ tự. Có khoảng 150 level để bạn lựa chọn, đơn giản có mà phức tạp đến mức muốn ném điện thoại đi cũng có.

Mà đặc biệt, nếu màn nào khó quá có thể dùng "hint" hoặc skip luôn chuyển sang màn sau. Hơn nữa, game này có phiên bản trên Miniclip.com để bạn chơi khi ngồi máy tính. Bấm đây để tải về.

Battlelands Royale - PUBG phiên bản tí hon

Battlelands Royale

- Size: 121MB

- Miễn phí

- Thể loại: Battle Royale, hành động, bắn nhau, phải kết nối Internet mới chơi được

Game đánh nhau sinh tồn kiểu PUBG đã quá quen thuộc rồi không phải kể nhiều nữa. Tuy nhiên, nếu chiếc smartphone Android của bạn hơi cổ, hay giật lag nhưng vẫn muốn chơi thể loại này, Battlelands Royale sinh ra dành cho bạn.

Trong màn chơi với bối cảnh và tạo hình nhân vật theo phong cách cartoon, sẽ có 32 player tìm cách loại lẫn nhau trong khoảng thời gian từ 2 - 5 phút. Khá lạ là dường như game này không có bot, không quảng cáo và cũng không có tiền đè chết người, thành bại đều tại kỹ năng.

Tóm lại, game này rất vui, nhanh gọn nhưng vẫn thú vị. Bấm đây để tải về chơi thử.

Tạm thế đã, sang tuần sẽ có vài game mobile hay ho hơn nữa để giới thiệu tới các bạn. Đừng quên dùng vòi xịt toilet và rửa tay thật sạch sau khi chơi game trong WC.

>> Xem thêm: 

Apple App Store gặp lỗi khiến 20 triệu lượt đánh giá bị xóa sạch trong một tuần

Trí tuệ nhân tạo nay đã chơi StarCraft II giỏi hơn 98,8% người chơi trên toàn thế giới dù bị nerf tơi bời

Hồi kết cho drama ở WeWork: Chấp nhận gói 'cứu trợ' 9,5 tỷ USD từ SoftBank, đổi lấy 80% cổ phần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều