Loading...

Tài năng triển vọng của bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 14

CLB Atletico Madrid thông báo tài năng trẻ Christian Minchola dã không may qua đời vào ngày 28/3.

Làng bóng đá thế giới vừa phải đón nhận tổn thất lớn với sự ra đi của tài năng trẻ Christian Minchola. Cách đây ít giờ, CLB chủ quản Atletico đã xác nhận thông tin này trên trang chủ của mình. Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của chân sút 14 tuổi vẫn chưa được tiết lộ.

Christian Minchola sinh ngày 26/2/2006. Cậu gia nhập đội bóng thủ đô Tây Ban Nha từ mùa giải 2013/2014 và nhanh chóng cho thấy sự tiến bộ. Tới nay, Minchola đã ghi được hơn 50 bàn cho đội chủ sân Wanda Metropolitano.

"Chúng tôi bị sốc nặng khi nghe thông tin về cái chết của một thành viên trong đội và xin bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc. CLB Atletico Madrid cùng tất cả thành viên của đội sẽ ở bên gia đình cùng người thân của Christian trong giây phút đau buồn này", ông Enrique Cerezo, Chủ tịch của Atletico, chia sẻ.

Tài năng triển vọng của bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 14 - ảnh 1
Tài năng triển vọng của bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 14 - ảnh 2

Tài năng trẻ xấu số Christian Minchola.

Một quan chức cấp cao khác của Atletico là CEO Miguel Angel Gil, gần như suy sụp trước tin dữ. "Cảm giác bất lực khi bị đặt vào những tình thế như hiện tại thật kinh khủng. Trong những ngày vừa qua, nhiều người quen của tôi cứ lần lượt ra đi, một số do virus corona, một số do các bệnh khác. Cảm giác không thể nói lời từ biệt với họ, như trường hợp của Christian, khiến trái tim tôi tan nát".

Ông Gil cũng cho hay cờ rủ sẽ được treo trên sân Wanda Metropolitano kể từ ngày 28/3 để tưởng nhớ "Christian và những người không may qua đời những ngày vừa qua".

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Văn Hậu đi lượn với cạ cứng nhưng ngủ quên trên xe và bị troll hài hước: Đúng là đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức mà

Thêm sao Ngoại hạng Anh trở thành nạn nhân của bọn trộm cướp: Bốc hơi vài món đồ nhỏ nhưng trị giá tới hơn 14 tỷ đồng

Công Phượng nhận thẻ vàng vì cú cùi chỏ cực kín vào sau lưng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều