Loading...

Tai nạn thương tâm: Phát hiện cháu bé trong máy giặt đang quay

Một đứa trẻ ở New Zealand đã được phát hiện ở trong một chiếc máy giặt đang quay, sau đó đã tử vong. Vụ việc là lời cảnh báo với bậc cha mẹ khi chăm con...

Truyền thông không tiết lộ độ tuổi chính xác cũng như giới tính của cháu bé, chỉ biết bé mới biết đi chập chững, theo Daily Mail.
Vụ việc xảy ra ở thành phố Christchurch (New Zealand). Cảnh sát được thông báo vụ việc vào khoảng 17 giờ ngày 19.2.
Loại máy giặt trong vụ tai nạn đáng tiếc này là máy giặt cửa trước. Khi được phát hiện, cháu bé đã trong tình trạng bất động, cơ thể không phản ứng. Bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu và tử vong ngay sau đó.
“Cháu bé bị thương, được đưa đến bệnh viện và tử vong. Cảnh sát đang điều tra cái chết của cháu bé”, người phát ngôn cảnh sát cho biết.
Từ lâu, các chuyên gia đã cảnh báo nguy cơ của loại máy giặt cửa trước. Trẻ nhỏ có tính tò mò và hiếu động. Do đó, các bé có thể tìm cách mở cửa và trèo vào bên trong.
Khi lọt vào bên trong máy giặt đang quay, chúng có thể bị mắc kẹt và nghẹt thở. Trong trường hợp khác, trẻ âm thầm chui vào máy giặt, bố mẹ thì bận rộn với công việc và vô tình bật máy mà không biết con mình đang ở bên trong.
Năm 2019, một cậu bé 3 tuổi ở thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ) cũng đã chết trong một chiếc máy giặt cửa trước. Trong lúc chơi đùa với các anh chị em, bé chui vào máy giặt, không may cửa trước máy giặt đóng lại, khiến bé mắc kẹt và chết ngạt bên trong.
Vào năm 2012, một cậu bé 21 tháng tuổi ở Oregon (Mỹ) đã chui vào một máy giặt đang quay và bị đuối nước. Bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu và tử vong 24 giờ sau đó, theo Daily Mail.
Do đó, khi sử dụng máy giặt, mọi người cần phải hết sức cẩn thận. Theo khuyến cáo của Tổ chức tiêu dùng phi lợi nhuận Consumer Reports (Mỹ), khi sử dụng máy giặt, người dùng cần phải khóa kỹ cửa máy giặt, sử dụng tính năng khóa an toàn với trẻ em, tắt van dẫn nước vào máy giặt khi không sử dụng.
Tin liên quanCô bé 9 tuổi tử vong chỉ vì... liếm một cây kemTP.HCM: Cháu bé 8 tháng tuổi gặp tai nạn hy hữu từ rây lọc cháoTP.HCM: Phát hiện búi tóc rất to gây tắc ruột bé gái 8 tuổi

>> Xem thêm: 

4 biểu hiện khi uống nước cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề, nếu không có thì chứng tỏ bạn vẫn rất khỏe mạnh

Người phụ nữ 45 tuổi qua đời vì xuất huyết não, nguyên nhân là do ăn nhiều loại thực phẩm khiến máu đặc như cháo

Phụ nữ có tóc đang xơ yếu, gãy rụng thì tuyệt đối tránh 5 thực phẩm này kẻo bệnh nặng thêm, chưa kể còn hói đầu sớm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều