Loading...

Tai nạn lao động nghiêm trọng tại mỏ đá, một công nhân tử vong tại chỗ

Khoảng 12 giờ ngày 11.8, tại mỏ đá Rào Trù (xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra khiến một công...

Tai nạn lao động nghiêm trọng tại mỏ đá, một công nhân tử vong tại chỗ - ảnh 1

Khoảng 12 giờ ngày 11.8, tại Mỏ đá Rào Trù (xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), một vụ Tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra khiến một công nhân tử vong tại chỗ.

Khoảng 12 giờ ngày 11.8, tại mỏ đá Rào Trù (xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra khiến một công nhân tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là anh Lê Văn Thế (SN 1985, trú thôn Rào Trù, xã Trường Xuân) là thợ khoan mỏ đá Rào Trù.

Tại thời điểm trên, anh Thế đang trèo lên núi để khoan đá thì bị rơi từ trên cao xuống và tử vong tại chỗ.

Được biết, trong quá trình làm việc, anh Bình không được trang bị đầy đủ trong việc bảo hộ lao động nên đã xảy ra hậu quả thương tâm.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Điều đáng nói, mỏ đá Rào Trù đã nhiều lần xảy ra tai nạn lao động (TNLĐ) nghiêm trọng khiến các công nhân tử vong. Gần đây nhất là vụ TNLĐ xảy ra vào ngày 27.2.2017 khi anh Võ Đức Hưởng (45 tuổi, trú xã An Ninh, huyện Quảng Ninh) đang leo núi để khoan đá nổ mìn thì bị rơi từ độ cao 50m xuống đất tử vong tại chỗ.

Được biết, Công ty TNHH Thế Thịnh được cấp phép khai thác tại khu vực này với 2 mỏ đá. Theo phản ánh, việc khai thác đá tại mỏ đá Rào Trù tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất An toàn lao động trong thời gian dài mà chưa có biện pháp xử lý triệt để từ các cơ quan chức năng nên TNLĐ thường xuyên xảy ra.

>> Xem thêm: 

Gã xe ôm làm chuyện thất đức ở bệnh viện

Giáo viên sẽ được tuyển dụng theo quy định mới ra sao?

Bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên Hải Dương giết bố bạn gái để trả thù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều