Loading...

Tai nạn đụng xe của Jungkook (BTS) dưới góc nhìn của một cựu sinh viên luật

Lời giải thích này, biết đâu sẽ khiến tâm trạng của ARMY phần nào bớt căng thẳng hơn.

Là một account twitter với lượng follow lớn, thường xuyên cập nhật tin tức và dịch bài về Jungkook. Dưới góc nhìn của người con gái tốt nghiệp luật, Jungkooktimes2 đã lên tiếng về sự việc gây tranh cãi những ngày qua.

“Dành cho những bạn bây giờ đang lo lắng về các bài báo của truyền thông Hàn Quốc. Giải pháp hiện nay của cảnh sát là đưa vụ việc vào các thủ tục thực thi Pháp luật chính thức của họ. Bởi vì Jungkook đã thừa nhận anh ấy vi phạm luật Giao thông đường bộ, nên việc cảnh sát chính thức xử lý vụ việc này nằm ttrong phạm vi công việc của họ. Và việc vi phạm tín hiệu đèn giao thông (như nhiều bài báo trước đó đã báo cáo mà anh ấy đã thừa nhận) là lỗi điển hình của luật Giao thông Đường bộ & vi phạm luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến việc giải quyết các vụ tai nạn giao thông. Theo luật pháp Hàn Quốc, vi phạm tín hiệu đèn giao thông được coi là bất cẩn nghiêm trọng và trong trường hợp đó, luật về các trường hợp đặc biệt Liên quan đến việc giải quyết tai nạn giao thông được suy xét đến.

Đúng là đối với hầu hết những trường hợp có sự thỏa thuận ổn thỏa giữa hai bên, người vi phạm sẽ không phải đối mặt với các thủ tục pháp lý chính thức nếu cảnh sát không cho nó là tai nạn, nhưng như mọi người thấy đấy có rất nhiều bài viết tập trung vào vụ tai nạn xe của anh ấy, cảnh sát không thể nào không làm theo quy trình chính thức mà xử lí trường hợp đó được.
Vì vậy, đừng quá hốt hoảng và hãy đợi cho đến khi cảnh sát chính thức kết thúc vụ việc. Có thể sẽ không có hành động tiếp theo hoặc chỉ với hình phạt nhẹ là phạt tiền.”

Tai nạn đụng xe của Jungkook (BTS) dưới góc nhìn của một cựu sinh viên luật - ảnh 1

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của nam idol

Với sự việc xảy ra của Jungkook, bên phía Big Hit cũng xác nhận anh chàng thật sự gây ra tai nạn. Dù không xảy ra thương tích gì lớn với người tài xế bị va phải và Jungkook đã chấp hành xử lí theo những quy định pháp luật. Tuy nhiên thông tin vẫn chưa được xác nhận là tai nạn xảy ra đúng vào ngày nào, và sự cố vi phạm đèn tín hiệu giao thông có đúng rằng quá nghiêm trọng hay không?

Vậy nên fan cần hết sức tỉnh táo trong thời điểm nhạy cảm như thế này. Mọi việc sẽ được giải quyết khi có những thông báo chính thức từ phía cảnh sát.

>> Xem thêm: 

Hiếm khi Rap Việt tung trailer ít có miếng giả trân, dân mạng dự đoán luôn kịch bản vòng đối đầu team Binz

BLACKPINK hé lộ poster đủ 4 thành viên và tên bài chủ đề, fan giả bộ bất ngờ chứ đoán trúng phóc từ lâu rồi!

Cover bản hit đình đám của WINNER, tân binh TREASURE nhận về rổ gạch đá vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều