Loading...

Tai nạn do đi vào điểm mù của xe container

Đi vào điểm mù của xe container là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Khi di chuyển cạnh các phương tiện có kích thước lớn như xe tải hay xe container, nhiều phương tiện do vô tình đã đi vào điểm mù của những loại xe này. Điều này khiến cho các lái xe tải, xe container không thể phát hiện đang có xe di chuyển bên cạnh. Đây cũng là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Vụ việc được ghi lại bằng camera giám sát vào sáng 29/8 vừa qua, tại nút giao cắt trên Quốc lộ 5, đoạn qua tỉnh Hưng Yên. Thời điểm này camera đã ghi lại được cảnh, 2 người đàn ông lái xe máy chen lên đứng trước đầu xe đầu kéo dừng chờ đèn đỏ. Không may, đây là vị trí điểm mù của xe container phía sau. Do không nhìn thấy, lái xe container sau đó đã lái xe đâm thẳng vào xe máy đi phía trước.

Vụ tai nạn đã khiến 1 người ngồi trên xe máy thiệt mạng tại chỗ. Bài học đắt giá đượt rút ra, tuyệt đối không đi gần, bám sát đầu xe tải, xe đầu kéo vì rất có thể lái xe sẽ rơi vào điểm mù của các phương tiện có kích thước lớn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Quay cuồng bão giá, trong tay 100 ngàn ra chợ không biết mua gì

Ôtô hết niên hạn sử dụng, tự lao vào vách núi

Bài văn miêu tả vợ tương lai của nam sinh lớp 4 khiến các ông chồng đồng cảm: Chỉ ước cưới người hiền lành, có một người như mẹ trong nhà đã quá đủ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều