Loading...

Tai nạn chết người tại điểm đen giao thông

Cụ bà chạy xe máy đến điểm giao Ngũ Hành Sơn Hồ Xuân Hương thì bị xe tải tông trúng, tử vong tại chỗ. 

Khoảng 9h ngày 10/10, bà Phan Thị Phin (69 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) chạy xe máy loại 50cc trên đường Ngũ Hành Sơn, hướng từ cảng Tiên Sa đi TP Hội An (Quảng Nam).

Tai nạn chết người tại điểm đen giao thông - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: H.N.

Khi đến nút giao với đường Hồ Xuân Hương, xe máy bất ngờ bị xe tải biển Sóc Trăng, do tài xế Hoàng Thế Vinh (35 tuổi, quê Bến Tre) cầm lái tông trúng, cuốn vào gầm. Bà Phin tử vong tại chỗ, xe máy bị biến dạng.

Tài xế Vinh cho biết, đang chạy từ cảng Tiên Sa về và chuẩn bị rẽ phải lên cầu Tiên Sơn trong làn ôtô thì xe tải không chạy được nữa. Khi xuống xe mới biết có tai nạn. Có thể do bà Phin đi vào điểm mù xe tải nên đã không quan sát thấy.

Nút giao Ngũ Hành Sơn - Hồ Xuân Hương thường xuyên có xe container, xe tải lớn lưu thông ra vào cảng Tiên Sa và đã được Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng cảnh báo là "điểm đen" tai nạn. Tháng 4 vừa qua, bé trai 10 tuổi tử vong tại nút giao này khi xe máy do bố cầm lái va chạm với xe tải. Sáng 27/2, người phụ nữ 39 tuổi trú tỉnh Quảng Nam bị xe tải cán tử vong khi rẽ vào đường gom để lên cầu Tiên Sơn.

Tại nút giao này, thành phố đã phân luồng riêng cho xe máy nhưng nhiều người vẫn đi vào làn ô tô. Nhiều trường hợp người đi xe máy chạy thẳng, nghịch hướng với ôtô rẽ phải lên cầu Tiên Sơn.

Ngọc Trường

>> Xem thêm: 

Xe đầu kéo cán chết người đàn ông bất ngờ văng từ xe bán tải xuống đường

Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ít hơn năm trước

Một vòng dạo quanh “cơ ngơi” học tập của sinh viên Trường Đại học Phenikaa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều