Loading...

Tai nạn bất ngờ, 3 cầu thủ U14 SLNA bị bỏng

Một tai nạn hy hữu đã xảy ra với các cầu thủ trẻ SLNA. Từ vụ nổ bóng bay ở một trận đấu bóng đá phong trào, 3 cầu thủ thuộc đội U14 SLNA đã phải nhập...

Tai nạn bất ngờ, 3 cầu thủ U14 SLNA bị bỏng - ảnh 1
Tại một trận Bóng đá phong trào giữa hai đội bóng phong trào của hai ngân hàng trong sân bóng của SLNA có những quả bóng bay được bơm khí hidro. Do trời nắng, một số cầu thủ trẻ thuộc đội U14 SLNA có kéo những quả bóng bay nhằm mục đích che nắng. Bất ngờ những quả bóng bay này phát nổ và hậu quả là ba cầu thủ trẻ U14 SLNA đã phải nhập viện do các vết bỏng.

Bên cạnh các cầu thủ trẻ U14 SLNA không may còn có một bảo vệ cũng bị bỏng. Một lãnh đạo SLNA xác nhận thông tin ba cầu thủ không may bị bỏng do nổ bóng bay và hiện đang được cấp cứu tại khoa chấn thương chỉnh hình - bỏng, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Ba cầu thủ U14 này gồm: Nguyễn Duy Đạt (xã Thành Tường, huyện Thanh Chương), Tăng Ngọc Quân (xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu) và Phạm Minh Hiếu (xã Nghi Phú, TP Vinh).

Rất may là mức độ bỏng của các cầu thủ trẻ chỉ ở cấp độ 1 và 2 nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Tình trạng nặng hơn thuộc về bảo vệ có tên là Lâm và hiện đã được chuyển ra Hà Nội cấp cứu.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

U14 SLNA

SLNA


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều