Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tai nạn 13 người chết: Tạm ứng 120 triệu đồng cho gia đình nạn nhân

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc xảy ra sáng 15.9 tại thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) làm 13 người chết, 3 người bị thương, chiều...

Ông Lê Đình Huy – Phó Giám đốc phụ trách ABIC – Phú Thọ cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra sáng qua tại Lai Châu, ABIC đã khẩn trương tra soát, xác định chiếc xe bồn BKS 24C – 063.76 có tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc và vật chất ô tô tại ABIC.

Tai nạn 13 người chết: Tạm ứng 120 triệu đồng cho gia đình nạn nhân - ảnh 1 Tai nạn 13 người chết: Tạm ứng 120 triệu đồng cho gia đình nạn nhân - ảnh 1Tai nạn 13 người chết: Tạm ứng 120 triệu đồng cho gia đình nạn nhân - ảnh 3

Mỗi gia đình có nạn nhân tử vong được nhận 10 triệu đồng tiền tạm ứng bồi thường bảo hiểm

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe bồn mất phanh đâm vào xe khách, gây ra tai nạn thảm khốc. Ngay lập tức, ABIC – Phú Thọ đã cử cán bộ tại Lai Châu đến hiện trường. Cán bộ ABIC tại Lào Cai đã phối hợp chủ xe bồn - Công ty TNHH Hoành Sơn, hướng dẫn những công việc cần thiết để xử lý công tác cứu hộ, phối hợp cơ quan chức năng, hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn.

Đến nay, ABIC đã xác định mức trách nhiệm trong vụ tai nạn này là trên 2 tỷ đồng và đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân chính xác vụ tai nạn, sau đó sẽ phối hợp với chủ xe tiến hành bồi thường cho gia đình người bị nạn.

Bước đầu, ABIC tạm thời chi trả 120 triệu đồng bồi thường cho các gia đình có nạn nhân tử vong (mỗi gia đình nạn nhân đi trên xe khách được nhận 10 triệu đồng tiền tạm ứng bồi thường bảo hiểm).

Phòng Lao động và Thương binh Xã hội huyện Tam Đường đứng ra nhận tiền tạm ứng bồi thường từ ABIC - Phú Thọ, sau đó sẽ trao cho gia đình các nạn nhân tử vong.

Tai nạn 13 người chết: Tạm ứng 120 triệu đồng cho gia đình nạn nhân - ảnh 1 Tai nạn 13 người chết: Tạm ứng 120 triệu đồng cho gia đình nạn nhân - ảnh 1Tai nạn 13 người chết: Tạm ứng 120 triệu đồng cho gia đình nạn nhân - ảnh 6

3 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra sáng qua tại Thị trấn Tam Đường, đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức sáng nay (16.9).

Như Dân Việt đã đưa tin, vào 9h10 sáng 15.9, tại Km 57+551, Quốc lộ 4D, đoạn qua địa phận bản Tiên Bình (thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô tải mang biển kiểm soát 24C - 063.76 của Công ty Hoành Sơn Lào Cai với xe khách mang biển kiểm soát 25B - 000.88 cùng di chuyển theo hướng từ TP.Lai Châu xuống huyện Tam Đường. Vụ tai nạn khiến 13 người chết và 3 người bị thương.

>> Xem thêm: 

Hành trình 3 năm Cù Lao Chàm xin 2.000 trứng rùa biển từ Côn Đảo

Thủ tướng: Chính phủ xây dựng cơ chế điều phối vùng đủ mạnh cho ĐBSCL

Clip: Mẹ trẻ mắc liền 2 sai lầm, 2 con nhỏ lần lượt chạy băng giữa đường khiến nhiều người hoảng hốt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều