Loading...

Tai hại khi quên đóng cửa kính ô tô

Theo tài liệu của CQCA: Trước đó, CA phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân nhận được đơn trình báo của anh Minh, quê ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về việc khi anh đỗ xe ô tô ở bên đường để đi ăn đêm ở phố Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân vào rạng sáng thì bị kẻ gian lấy đi một túi xách có nhiều tiền và tài sản có giá trị để trong xe.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng CA quận Thanh Xuân đã khẩn trương tổ chức lực lượng vào cuộc điều tra, xác minh và truy bắt đối tượng. Qua đó, xác định 2 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến vụ việc là Nguyễn Chiến Thắng và Trịnh Tuấn Yên. Biết hành vi của mình không qua mắt được CQCA, ngày hôm sau, 2 đối tượng đã đến đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tai hại khi quên đóng cửa kính ô tô - ảnh 1
2 đối tượng Thắng và Yên tại CQCA. Ảnh: L.N

Theo đó, Thắng và Yên là lái xe taxi, quen nhau vì thường xuyên chờ khách vào ban đêm ở khu vực quận Thanh Xuân, Đống Đa. Trong 1 lần đang chờ khách, Thắng bấm máy gọi Yên đến trước quán ăn đêm ở khu vực phố Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính để chờ chở các thực khách đi ăn đêm có nhu cầu đi xe. Trong thời gian chờ đợi, Thắng phát hiện một xe ô tô đỗ bên đường không đóng cửa kính nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản; bởi vậy, khi Yên vừa đến nơi, Thắng thì thầm cho Yên về ý đồ của mình và Yên đồng ý. Khi đã thống nhất kế hoạch, 2 tên phân công người cảnh giới, người còn lại cuỗm chiếc túi xách để trong xe rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo lời khai của Thắng, trong túi xách các đối tượng trộm cắp được có khoảng 14 triệu đồng, 1 điện thoại iPhone 6, 16 USD và một số giấy tờ tùy thân. Số tiền và tài sản lấy được, các đối tượng chia nhau tiêu xài cá nhân.

Vụ án đang tích cực được điều tra, làm rõ.

Nam Du

>> Xem thêm: 

Kẻ chủ mưu giết 2 người đúc bê tông ở Bình Dương bị tuyên tử hình

Hôm nay tuyên án nhóm giết hai người đúc bê tông ở Bình Dương

Hôm nay (3/7), tuyên án vụ giết người giấu xác trong bê tông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều