Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè, đỗ xe không đúng quy định tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đang tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè, đỗ xe không đúng quy định, gây bức xúc trong đời sống xã hội.

Trên đường Hoàng Diệu, một trong những con đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng, hầu như tất cả hộ dân hai bên đường đều kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, trước mỗi cửa hàng hay nhà ở đều có những tấm biển xin đừng đỗ xe.

Không chỉ đỗ xe làm cản trở lối đi lại của nhà dân và gây khó khăn cho hoạt động Kinh doanh của các cơ sở trên tuyến đường, ở nhiều nơi, vỉa hè và cả lòng đường đã bị chiếm dụng cho các hoạt động khác. Thực trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường này đã khiến người đi bộ không có lối đi, đành phải đi xuống lòng đường, gây nguy cơ mất an toàn giao thông.

Thành phố Đà Nẵng từng được biết đến là đô thị có nhiều đột phá trong việc giữ gìn cảnh quan, trật tự. Tuy nhiên, sự gia tăng phương tiện ô tô trong thời gian gần đây cùng với các hoạt động Kinh doanh đã gây sức ép lên giao thông đô thị tại địa phương này.

Tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè, đỗ xe không đúng quy định tại Đà Nẵng - ảnh 1 Tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè ở Hà Nội

VTV.vn - Sau một thời gian quyết liệt lập lại trật tự vỉa hè, không khó bắt gặp những hiện tượng tái phạm ở nhiều tuyến phố Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Dự báo thời tiết 16/12: Miền Bắc trời rét sau chung kết AFF Cup

CSGT xử lý gần 150 người đi bão sau chiến thắng của đội Việt Nam

Tiếng Anh trẻ em: Luyện từ qua câu chuyện kinh điển The very hungry caterpillar

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều