Loading...

Tai bay vạ gió: Đang vô tư tham quan thì khách du lịch bị tê giác nổi khùng truy đuổi

Dù rơi vào hoàn cảnh khá đáng sợ nhưng đó chắc chắn là những trải nghiệm không thể nào quên với những vị khách tham quan này.

Rian Boshoff - Một thành viên của đoàn tham quan khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Kruger đã chia sẻ với LatestSightings.com về "sự cố" mình đã gặp tại đây. Theo đó, khi đang trên đường di chuyển để tìm kiếm con báo hoa mai thì họ bất ngờ gặp phải một "vị khách không mời".

Xem video:

Tai bay vạ gió: Đang vô tư tham quan thì khách Du lịch bị tê giác nổi khùng truy đuổi

Cũng theo Ryan chia sẻ, ngay khi họ vừa băng qua con đường dọc bờ sông thì bất ngờ con tê giác xuất hiện với thái độ giận dữ vô cùng, dường như nó nổi khùng lên với sự có mặt của chiếc xe và những vị khách nên liên lập tức lao vào truy đuổi.

Tai bay vạ gió: Đang vô tư tham quan thì khách du lịch bị tê giác nổi khùng truy đuổi - ảnh 1

Hình minh họa.

Ngay đến cả chính người hướng dẫn viên cũng bị bất ngờ về sự việc này và không hiểu vì lý do gì con tê giác lại có phản ứng như vậy. Anh ta khá bối rối nhưng nhanh chóng rồ ga và cố gắng cắt đuôi con tê giác giận dữ ở mỗi vòng cua. Thế nhưng "nhân vật chính" lại tỏ ra rất kiên nhẫn và quyết tâm đuổi đánh đến cùng.

Sau tất cả, con tê giác cũng khó lòng truy đuổi chiếc xe ở tốc độ cao, nhất là trong một khoảng thời gian dài như vậy. Những vị khách đã có phen hú vía nhưng chắc chắn đây là những kỷ niệm họ sẽ không bao giờ quên.

Nguồn: Kruger Sightings

>> Xem thêm: 

Những cô gái đánh mất tương lai vì tảo hôn

Đối diện án tù vì liếm kem trong siêu thị

Mỗi tháng sẽ có 47 ngày vì Mặt Trăng đang ngày càng rời xa Trái Đất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều