Loading...

Taeyeon bùng cháy trong teaser MV mới, hứa hẹn bùng nổ với sự lột xác đầy mạnh mẽ và cá tính

Chị đại Taeyeon sắp sửa trở lại, chắc chắn lợi hại hơn xưa!

Sau khi dời lịch come back, mới đây Taeyeon đã chính thức tung teaser đầu tiên cho MV ca khúc chủ đề "Spark". Khác với sự dịu dàng, nữ tính của những màn come back trước, lần này Taeyeon thể hiện rõ cá tính mạnh mẽ, sự nữ quyền chỉ trong vài giây teaser ngắn ngủi.

Teaser MV "Spark" - Taeyeon

Hình ảnh chơi đùa cùng lửa, mái tóc vuốt ngược cùng cách trang điểm cực táo bạo khiến visual của Taeyeon càng trở nên ấn tượng hơn. Cùng với giọng hát đầy nội lực đặc trưng, chắc chắn thủ lĩnh SNSD sẽ cực kỳ bùng nổ, làm nên chuyện trong đợt trở lại này.

Taeyeon bùng cháy trong teaser MV mới, hứa hẹn bùng nổ với sự lột xác đầy mạnh mẽ và cá tính - ảnh 1

Hình tượng mạnh mẽ, nữ quyền của Taeyeon trong MV mới.

Album "Purpose" và MV ca khúc chủ đề "Spark" sẽ được phát hành vào ngày 28/10 tới. Album bao gồm 12 ca khúc, một số đã được Taeyeon nhá hàng tại concert khiến fan cực kỳ hào hứng mong chờ bản audio.

Taeyeon bùng cháy trong teaser MV mới, hứa hẹn bùng nổ với sự lột xác đầy mạnh mẽ và cá tính - ảnh 2

Tracklist album "Purpose".

Taeyeon bùng cháy trong teaser MV mới, hứa hẹn bùng nổ với sự lột xác đầy mạnh mẽ và cá tính - ảnh 3
Taeyeon bùng cháy trong teaser MV mới, hứa hẹn bùng nổ với sự lột xác đầy mạnh mẽ và cá tính - ảnh 4 Taeyeon bùng cháy trong teaser MV mới, hứa hẹn bùng nổ với sự lột xác đầy mạnh mẽ và cá tính - ảnh 5

Hình ảnh nhá hàng đầy cá tính của Taeyeon.

>> Xem thêm: 

Jack: Cuộc sống mỗi ngày đã quá mệt mỏi, về nhà chỉ cần bật một bản nhạc, bạn vơi bớt stress là được. Với Jack, nhiêu đó là vui rồi.

Tlinh bị gắn mác con cưng Rap Việt vì được thiên vị: Suboi chia cho line rap hay nhất, Trấn Thành mải khen quên luôn 2 thí sinh còn lại?

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều