Loading...

Tác phẩm Ca múa nhạc dự LHTHTQ lần thứ 39 chạm đến trái tim người xem

Đây là nhận định của nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh Trưởng Ban giám khảo thể loại Ca múa nhạc tại LHTHTQ lần thứ 39 khi chấm các tác phẩm dự thi.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh - Trưởng Ban giám khảo thể loại Ca múa nhạc tại liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 cho hay, nhìn chung các tác phẩm dự LHTHTQ lần thứ 39 được nâng cao hơn về chất lượng nghệ thuật cả về âm thanh và hình ảnh. Âm nhạc được chú ý đến phối khí, hòa âm.

"Có những chương trình được sáng tác âm nhạc riêng cho tác phẩm dự thi, tuy nhiên đáng tiếc là chưa được nhiều. Tại LHTHTQ lần thứ 39, có những tác phẩm dự thi của Đài địa phương được đầu tư khá tốt nên đạt hiệu quả nghệ thuật. Có những Phim ca nhạc đã chạm đến trái tim người xem", nhạc sĩ Đức Trịnh cho hay.

Vị Trưởng Ban giám khảo thể loại Ca múa nhạc tại cho biết thêm: "Tuy nhiên, tại LHTHTQ lần thứ 39 này, một số tác phẩm lại chưa được chú ý đến phần biên tập âm nhạc. Trong cùng một tác phẩm không đồng nhất và ngôn ngữ, về chất lượng phối khí, thu âm nhưng đoạn cầu nối, kể cả hình ảnh ở tình trạng "hình một nơi, tiếng một nẻo". Lời bình câu dẫn còn lỗi về nội dung".

Tác phẩm Ca múa nhạc dự LHTHTQ lần thứ 39 chạm đến trái tim người xem - ảnh 1

Ban giám khảo thể loại Ca múa nhạc tại LHTHTQ lần thứ 39.

Sau khi đưa ra một số điểm hạn chế của một vài tác phẩm dự thi, Trưởng Ban giám khảo thể loại Ca múa nhạc kết lại: "Thể loại Ca múa nhạc tại LHTHTQ lần thứ 39 này có nhiều điểm đáng ghi nhận về sự đầu tư cho tác phẩm tham dự từ kịch bản, âm nhạc, đạo diễn đến toàn bộ ê kíp nhạc; có nhiều đổi mới trong cách thể hiện nghệ thuật âm nhạc truyền hình và đã tạo nên những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao".

Tại LHTHTQ lần thứ 39, Ban giám khảo thể loại Ca múa nhạc chấm 24 tác phẩm, trong đó 16 chương trình ca nhạc và 8 chương trình phim ca nhạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tác phẩm Ca múa nhạc dự LHTHTQ lần thứ 39 chạm đến trái tim người xem - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Đăng ảnh rinh ngay triệu like, Sehun (EXO) lại gây hoang mang vì biểu cảm đáng lo sau ồn ào Chen cưới vợ

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa

Cận Tết vẫn chưa yên: Cổ Lực Na Trát gây tranh cãi vì hôn trẻ nhỏ với đôi môi đầy son đỏ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều