Loading...

Tắc nghẽn đường đến ga Sài Gòn, nhiều hành khách bị trễ chuyến

Theo ghi nhận của phóng viên, khu vực vòng xoay Dân Chủ, đường dẫn ra ga Sài Gòn, bị ùn ứ từ 11h trưa nay (9/2), cho tới 16h chiều nay, giao thông tại đây vẫn tắc...

Theo kế hoạch, trong ngày có 22 đoàn tàu chở khoảng 16.000 người từ TP.HCM về quê. Chuyến tàu cuối cùng là chuyến lúc 11h đêm nay.

Trước tình trạng giao thông những ngày cuối năm bị tắc nghẽn, đại diện nhà Ga Sài Gòn cho biết, nhà ga cũng tạo điều kiện hết sức cho hành khách, đa số các chuyến tàu đều lùi lịch dời bánh lại vài phút để chờ người dân. Bên cạnh đó, với hành khách đi trễ vì kẹt xe, chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn còn tạo điều kiện cho khách trả lại vé, sau đó, hỗ trợ người dân mua vé đi các chuyến tàu tiếp theo.

Ngoài ra trong thời gian này, ga Sài Gòn và Công an quận 3 sẽ túc trực để hỗ trợ và đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại ga Sài Gòn. Tuy nhiên, khi tới nhà ga, người dân cần chú ý đọc bảng thông báo hướng dẫn nhằm tránh tình trạng lên nhầm tàu hoặc trễ giờ tàu. Đặc biệt, khách đi tàu nên đến ga trước giờ tàu khởi hành ít nhất 30 phút.

Tắc nghẽn đường đến ga Sài Gòn, nhiều hành khách bị trễ chuyến - ảnh 1 Giao thông Hà Nội ùn tắc dịp cuối năm

VTV.vn - Những ngày cuối năm, giao thông tại Hà Nội liên tục xuất hiện tình trạng ùn tắc, dồn ứ kéo dài, thậm chí không theo bất cứ quy luật nào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Đưa 33 ngư dân gặp nạn ở Trường Sa vào bờ an toàn

Chuẩn bị đi học lại: Dạy con đeo khẩu trang như thế nào để an toàn tránh Covid -19?

Đánh dã man phụ nữ trong thang máy: Trần Hiệp Hải khai gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều