Tác giả “Trò chơi vương quyền” tiết lộ kết thúc thực sự trong truyện gốc

Nếu như những người hâm mộ cảm thấy không hài lòng với kết thúc của loạt phim “Trò chơi vương quyền” thì may mắn thay, vẫn còn một cái kết khác...

Sau khi tập cuối cùng của loạt Phim ăn khách trò chơi vương quyền (Game of Thrones) kết thúc vào ngày 20/5, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng nuối tiếc và phẫn nộ trước một kết cục quá… "lãng xẹt". Thậm chí, cộng đồng mạng còn ký đơn yêu cầu HBO làm lại mùa cuối của loạt phim ăn khách này. Sau 9 năm chờ đợi, dường như kết thúc của bộ Phim truyền hình Trò chơi vương quyền đã không thể làm hài lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, với việc 2 tập truyện gốc chưa ra mắt, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng vào một phiên bản mới, cốt truyện mới và kết thúc mới. Chia sẻ về bộ truyện của mình, tác giả George RR Martin khẳng định, kết thúc trong tác phẩm gốc sẽ vừa giống vừa khác so với phiên bản truyền hình.

Tác giả “Trò chơi vương quyền” tiết lộ kết thúc thực sự trong truyện gốc - ảnh 1

Nhà văn George RR Martin - tác giả bộ truyện gốc "Trò chơi vương quyền". (Ảnh: Time)

"Nhiều người hỏi tôi rằng liệu bộ truyện có kết thúc khác hay không. Câu trả lời của tôi là có và không", George RR Martin tiếp tục khiến người hâm mộ tò mò với những lời chia sẻ của mình.

"Có những nhân vật trong truyện nhưng không được đưa lên sóng truyền hình, cũng có những nhân vật chết trong phiên bản truyền hình nhưng lại được sống sót trong truyện của tôi", tác giả Trò chơi vương quyền tiết lộ, "Về việc đâu mà mới kết thúc thực sự thì hãy để tôi viết đã và các bạn làm độc giả. Sau đó, mọi người có toàn quyền để tranh luận với nhau về kết thúc này".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tác giả “Trò chơi vương quyền” tiết lộ kết thúc thực sự trong truyện gốc - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sau Trần Tình Lệnh, đến lượt Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế có tình đam mĩ cảm động thấu trời xanh?

Brad Pitt vào vai phi hành gia trong phim mới

Thái không phải là gã chồng duy nhất sắp bị vợ bỏ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Dũng - chồng San cũng sắp lên đường?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều