Loading...

Tác giả hit 91 triệu view Túy Âm cover bài mới của Chi Pu, không quên lồng tiếng gà gáy

Cô bạn Xesi tác giả của bản hit "Túy Âm" vừa đăng tải một clip vui nhộn cover lại bài hát mới mà Chi Pu vừa ra.

Túy Âm cho đến giờ vẫn được xem là một trong những ca khúc gây bão trong suốt năm qua. Tới thời điểm hiện tại, Túy Âm đã nhận về hơn 91 triệu lượt xem trên Youtube - một con số cực khủng. Cũng bởi vậy mà ca khúc này đang nằm trong top đề cử của Hạng mục Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2017.

Thế nhưng, điều bất ngờ nhất chính là tác giả cũng như người thể hiện Túy Âm - Xesi Trần Hải Yến lại là cô nữ sinh mới chỉ 17 tuổi và chưa từng được học nhạc. Mới đây, Xesi lại khiến dân tình chú ý khi vừa hát vừa "quẩy" bài hát mới nhất của Chi Pu.

Có lẽ vì mới ra mắt nên Xesi chưa kịp thuộc lời bài hát "Talk to me", trong clip Xesi vừa hát vừa cầm điện thoại xem lời. Xesi cũng không quên thể hiện màn rap khá nuột nà. Và vì mục đích vui là chính nên Xesi còn chỉnh cho tốc độ clip nhanh lên, đồng thời cùng bạn bè "quẩy" từng bừng, còn diễn rất ngầu nữa.

Tác giả hit 91 triệu view Túy Âm cover bài mới của Chi Pu, không quên lồng tiếng gà gáy - ảnh 1

Tác giả hit 91 triệu view Túy Âm cover bài mới của Chi Pu, không quên lồng tiếng gà gáy - ảnh 2

Đáng chú ý nhất là cô bạn còn lồng tiếng gà gáy "Ò ó o" vào clip nên khiến dân tình được một phen cười ồ. Màn cover vui vẻ này của Xesi đang được xem và chia sẻ khá nhiều trên Facebook. Tác giả của bản hit triệu view "Túy Âm" cover bát hát của Chi Pu - rất đáng chú ý đó chứ!

>> Xem thêm: 

Còng lưng đóng tiền net mỗi tháng, lên mạng chỉ để xem ảnh chế Long - Hậu: Cặp này mà cưới thật thì khỏi tốn tiền đi studio nữa!

Chàng trai với bài học trao gửi yêu thương

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực chill của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều