Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Syria tuyên bố bắn hạ loạt tên lửa của Israel

Lực lượng phòng không Syria đã bắn hạ một loạt tên lửa Israel bắn vào tỉnh Daraa, theo Sputniknews

Syria tuyên bố bắn hạ loạt tên lửa của Israel - ảnh 1 Syria tuyên bố bắn hạ loạt tên lửa của Israel - ảnh 1Syria tuyên bố bắn hạ loạt tên lửa của Israel - ảnh 3

Các tên lửa của Israel nhắm vào ngọn núi Tell Al-Harrah ở phía tây bắc tỉnh Daraa sáng thứ Tư (12/6) đã bị bắn hạ bởi lực lượng phòng không Syria, một phóng viên thường trú của hãng tin Al-Masdar News đưa tin.

Đỉnh núi, nơi có tầm nhìn chiến lược về khu vực xa như Cao nguyên Golan và Hauran, đã được quân đội Ả Rập Syria chiếm lại từ nhóm khủng bố al-Nusra vào tháng 7/2018. Khu vực này hiện đang có một căn cứ phòng không.

Hãng thông tấn Ả Rập Syria (SANA) hôm nay cũng xác nhận rằng một số tên lửa của Israel đã bị bắn hạ. Các cuộc tấn công của Israel vào lãnh thổ Syria không có gì mới.

Một cuộc không kích của Israel vào căn cứ không quân T-4 của Syria gần thành phố Homs tuần trước đã giết chết một binh sĩ Syria và làm bị thương thêm hai người đồng thời phá hủy nhiều thiết bị Quân sự của quân đội Syria tại địa điểm này, Sputnik đưa tin. Trước đó, trong suốt tháng Năm, Israel đã không kích Quneitra, một tỉnh gần Tel Al-Harrah, cũng như khu vực xung quanh Damascus.

>> Xem thêm: 

Nga gây bất ngờ lớn khi cho máy bay siêu âm Tu-144 tái xuất

Ngoài vũ khí bí mật vừa bắn hạ UAS Iran, tàu chiến Mỹ còn có thể tự vệ bằng cách nào?

Lộ vết nứt trên chính trường Mỹ từ phi vụ bán vũ khí cho Saudi Arabia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều