Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Syria: IS đánh úp tại tị nạn, bắt đi hàng trăm người

Các chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã tấn công một trại tị nạn ở phía đông Syria trong một cuộc phản công chống lại các lực lượng...

Các chiến binh IS đã đột kích vào trại tị nạn và bắt đi "hơn 100 gia đình" bao gồm người thân của những chiến binh IS đào tẩu và các chiến binh bị giết trong cuộc chiến, theo Cơ quan Giám sát Nhân quyền Syria.

Một số chiến binh của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do người Kurd lãnh đạo đã thiệt mạng trong khi cố bảo vệ trại tị nạn trong một trận chiến kéo dài vài giờ với các tay súng IS, nhóm hoạt động có trụ sở ở Anh cho biết.

SDF đã phát động một cuộc tấn công lớn vào một khu vực nhỏ ở Thung lũng Euphrates xung quanh thị trấn Hajin, nơi họ ước tính khoảng 3.000 chiến binh IS đang hoạt động kể từ ngày 10.9.

Tuy nhiên, họ đã phải chịu thương vong nặng nề trong chiến dịch vẫn đang diễn ra dù nhận được sự hỗ trợ của Không quân Mỹ.

Từ hôm thứ Tư tuần này, 37 chiến binh SDF đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công chống lại IS trong khu vực.

Trong khi đó, 58 chiến binh IS cũng bỏ mạng nhưng hầu hết chết vì các cuộc không kích của liên quân.

>> Xem thêm: 

Mới nhận lương đã kêu hết tiền, hãy học người Nhật nghệ thuật quản lý và tiết kiệm tiền Kakeibo giúp bạn cắt giảm chi tiêu đến 35%

Thiết kế siêu thảm họa của các WC này khiến bạn tự nhủ thà nhịn còn hơn

Cuộc sống chung đụng với người chết của dân nghèo Campuchia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều