Loading...

Suýt gặp nguy vì tai nạn ô tô, ‘thánh sống ảo’ vừa hoàn hồn đã quay video Tik Tok khiến dân mạng ngán ngẩm nhưng bạn bè lại đồng tình

Trong khi nhiều bạn bè cảm thấy thích thú với thái độ lạc quan của cô gái, không ít người lên tiếng chỉ trích và cho rằng đây không phải điều đáng để quay...

Cộng đồng tiktok và Twitter gần đây vừa có một phen “dậy sóng” vì video của một nữ sinh 16 tuổi người Mỹ. Katie Cornetti và hai người bạn bỗng trở nên nổi tiếng sau khi đăng tải video mà họ quay ngay sau khi gặp tai nạn xe hơi.

Cô gái kể lại khoảnh khắc "hú hồn" đó và chia sẻ rằng TikTok đã giúp cô vượt qua cú sốc từ sự cố. Hôm xảy ra tại nạn, ba cô bạn cua xe trên một đoạn đường quanh co thì bỗng chiếc xe bị lật, kính xe vì thế cũng bị nứt gần hết.

Suýt “toang” vì gặp tai nạn giao thông nhưng vẫn không quên quay video sống ảo

Đa số người xem đều cho rằng cô gái 16 tuổi đang lạm dụng mạng Xã hội và không biết đâu là giới hạn khi sống ảo. Nhiều người còn để lại bình luận như:

"Mạng xã hội thật sự không tốt chút nào".

Hay: "Điều này không hay ho gì cả đâu".

Nhân vật chính chia sẻ: "Tôi không ngờ video của mình lại tạo được hiệu ứng như vậy". Cô cũng cho biết mình không mấy để tâm đến những bình luận chỉ trích tiêu cực kia. Cô gái 16 tuổi tâm sự: "Đó là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi. Lúc đó, tôi thật sự rất sợ. Vì vậy chúng tôi quyết định quay TikTok để thoát khỏi cơn bàng hoàng. Quả thật, tôi cảm thấy khá hơn rất nhiều. Cách đó một tuần tôi cũng gặp tai nạn, tôi không biết làm gì ngoài khóc lóc và nó không khiến tôi cảm thấy tốt hơn chút nào."

Nhiều bạn bè trên TikTok của Katie đồng tình với quan điểm của cô bạn và cho biết họ cũng sẽ làm vậy nếu gặp chuyện tương tự. Chủ nhân video nói thêm: "Mạng xã hội quả thực không tốt trong vài trường hợp, nhưng nó cũng giúp chúng thôi thoát khỏi hiện thực trong khoảng thời gian nhất định và khiến chúng tôi bình tĩnh hơn".

Nguồn: BuzzFeed News

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Mỹ: Lại xả súng tại thành phố Seattle, 1 người thiệt mạng

Tổng thống Pháp nổi giận với cảnh sát Israel

Mỹ tố Trung Quốc vi phạm lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều