Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Suýt chết vì lái xe đi theo chỉ dẫn Google Maps lao xuống vách đá

Một tài xế xe tải ở Indonesia mới đây đã may mắn thoát chết khi lái xe rơi xuống một vách đá và chìm xuống sông chỉ vì quá tin theo chỉ dẫn của Google Maps.

Suýt chết vì lái xe đi theo chỉ dẫn Google Maps lao xuống vách đá - ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: ZDNet)

Một Tài xế xe tải ở Indonesia mới đây đã may mắn thoát chết khi lái xe rơi xuống một vách đá và chìm xuống sông chỉ vì quá tin theo chỉ dẫn của Google Maps.

Bị lạc và không biết làm thế nào để đến được một ngôi làng ở Ubud, đảo Bali, anh Agus Tri Pamungkus đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ Google Maps.

Thế nhưng thay vì dẫn Pamungkus đến nơi anh muốn, ứng dụng chỉ đường nổi tiếng lại đưa anh và chiếc xe tải đi vào tuyến đường mòn chật hẹp. Cuối cùng, chiếc xe tải của Pamungkus bị trượt xuống một vách đá và chìm dưới một con sông.

[Một thanh niên trong tình trạng nguy kịch vì bán thận để mua iPhone]

Một người dân địa phương cho biết con đường mà Google Maps hướng dẫn cho Pamungkus chỉ dành cho xe máy. Pamungkus đã cảm thấy lo lắng khi con đường trở nên hẹp hơn, ngăn anh quay đầu lại. Anh không còn cách nào khác là tiếp tục đi dọc theo con đường nguy hiểm.

Trên đường đi, chiếc xe tải của anh bị chòng chành và cuối cùng đã trượt xuống vách đá bên sông Wos.

Những người dân địa phương đã phát hiện và kịp thời giải cứu Pamungkus trong tình trạng bị mắc kẹt tại những bụi tre bên sông. Pamungkus đã may mắn sống sót với những vết bầm tím và bong gân.

Các ứng dụng chỉ đường trực tuyến có những chỉ dẫn sai sót khá phổ biến, đặc biệt là những khu vực nông thôn, vùng hẻo lánh.

Vào năm 2015, một du khách 70 tuổi đã bị bắn chết sau khi Waze - một ứng dụng chỉ đường trực tuyến - dẫn bà đến một khu phố nằm dưới sự kiểm soát của các băng đảng tội phạm nguy hiểm ở Brazil./.

>> Xem thêm: 

Nhà bán lẻ Việt thu hồi TV Asanzo, hỗ trợ đổi sang TV thương hiệu khác

iPhone XI lộ hàng ảnh leak sắc nét nhất: Tràn trề thất vọng với ai đang mòn mỏi chờ đợi

Công nghệ sạc điện thoại đầy pin trong hơn 10 phút

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều