Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Surface Pro 6 sẽ ra mắt vào năm sau với chip Intel mới & nhiều thay đổi

Theo một báo cáo mới được công bố vào ngày hôm nay (14/6), chiếc máy tính bảng Surface Pro 6 có tên mã là “Carmel” và được ra mắt vào giữa năm...

Surface Pro 6 sẽ ra mắt vào năm sau với chip Intel mới & nhiều thay đổi - ảnh 1

Báo cáo tiếp tục nói rằng phiên bản Surface Pro 6 chạy Windows 10 Pro, được thiết kế thay đổi khá nhiều, chạy vi xử lý mới nhất của Intel, đi kèm cổng USB-C. Trước đó, Microsoft cũng đã trang bị cổng USB-C cho Surface Book 2. Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia cho rằng Microsoft nên tiếp tục với cổng Surface Connector độc quyền của hãng, ít nhất là trên một bản Surface Pro nữa.

Ngoài ra, máy tính bảng Surface giá rẻ được cho là để cạnh tranh với iPad mới, có thể sẽ được tung ra vào mùa hè này. Phiên bản Surface giá rẻ có tên mã là "Lex" hoặc "Libra", chạy chip Intel, màn hình 10 inch và có giá khoảng 400 USD (khoảng 9.1 triệu đồng). Thời lượng pin dự kiến có thể đạt tới 9.5 giờ, có cổng USB-C và giảm trọng lượng 20% so với Surface Pro 5 hiện tại.

Ngoài thông tin về Surface Pro 6 và Surface giá rẻ thì nguồn tin còn cho biết Microsoft có thể ra mắt thêm một phiên bản nâng cấp của Surface Pro 5 chạy chip Intel thế hệ 8 mới mẻ.

  Nguồn: Phonearena

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Nói thật đi, chị em muốn bày tỏ gì trong ngày của mình - 20/10?

  Top 3 smartphone OPPO bán chạy nhất Thế Giới Di Động nửa đầu 10/2018

  iPhone XS Max chính hãng có giá cao hơn dự kiến 1 triệu đồng, lên kệ đầu tháng 11

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều