Loading...

Suốt 11 năm lễ trao giải MAMA hoạt động, bạn có nhớ ai là người ẵm giải Tân binh của năm qua từng mùa?

Tân binh của năm là giải thưởng mà các nghệ sĩ mới toanh luôn khao khát, vậy trong suốt 11 năm qua ai đã là chủ nhân của danh hiệu này tại MAMA?

Càng gần đến lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA), fan Kpop lại càng tò mò về chủ nhân của các giải thưởng. Bên cạnh danh hiệu Daesang cao quý thì giải Tân binh của năm cũng được chú ý không kém, bởi đây là phần thưởng dành cho sự nỗ lực và cống hiến của các nghệ sĩ mới debut trong năm. Với nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Kpop thì giải Tân binh của năm còn là đòn bẩy giúp sự nghiệp của họ tiến xa hơn.

Lễ trao giải MAMA trao danh hiệu Tân binh của năm cho nghệ sĩ nam và nữ, nhưng cũng có năm hạng mục này được gộp chung. Biết là ai nấy đang dốc sức bầu chọn cho dàn ứng cử viên năm nay, nhưng bạn hãy tranh thủ lúc nghỉ ngơi để ngược dòng quá khứ qua bài trắc nghiệm dưới đây. Cùng nhớ lại xem nghệ sĩ nào đã "ẵm" giải thưởng dành cho tân binh trong 11 năm qua, tính từ khi lễ trao giải này hoạt động dưới tên Mnet Asian Music Awards vào năm 2009 nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhiều bằng chứng cho thấy SM muốn debut 'SNSD phiên bản nam', netizen mỉa mai: 'Đã chán mở rộng NCT rồi sao?'

Nghe và ngẫm về lời bài hát Diệu Kỳ Việt Nam: Câu chuyện về các y bác sĩ, đến sự lên ngôi của Rap và anh chàng Soytiet đều được cài cắm!

Một ca khúc của Hiền Hồ bất ngờ được 'đào mộ' sau khi Trịnh Sảng lên tiếng về scandal

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều