Loading...

Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ

Câu chuyện về phục trang và hậu trường của đoàn phim "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" khá thú vị khi đoàn phim quyết tâm đầu tư thật tốt vào phần nghệ thuật, hậu trường.

Đóng phim Cậu Chủ Ma Cà Rồng , dường như các diễn viên rất... được lời. Vì bên cạnh diễn xuất, các gương mặt trong phim còn thủ thêm được kha khá bộ ảnh hậu trường, thời trang vì phía nhà sản xuất đầu tư cho phần hậu trường, thiết kế và bối cảnh khá là khủng.

Tính sơ sơ, một diễn viên chính trong phim có tới... 30 bộ quần áo. Con số này có lẽ còn nhiều hơn cả những phân cảnh họ cần phải quay. Tính ra thì dàn diễn viên được cái lợi rất lớn, đó là có... nhiều quần áo mặc để đẹp. Đồng thời, những yếu tố thuộc phần nhìn như đạo cụ, bối cảnh cũng đã được đặt thiết kế riêng. Phần nhìn xem như đã được chuẩn bị xong, dàn diễn viên chỉ cần tập trung diễn xuất, còn lại cả thế giới để đạo diễn và ekip lo.

Trailer "Cậu Chủ Ma Cà Rồng"

Cả trăm bộ trang phục, đạo cụ được thiết kế riêng

Trong phim có bảy nhân vật chính và mỗi người đều có nhiều trang phục thay đổi xuyên suốt phim. Những nhân vật ít đất diễn thì cũng có ít nhất 3 đến 5 bộ, những người xuất hiện nhiều thì đến 30 bộ, tổng lượng quần áo của các diễn viên lên đến hơn 100 bộ - một con số khá nhiều với phim điện ảnh. Toàn bộ trang phục, trang sức đều được chuẩn bị, lựa chọn rất kĩ lưỡng từ trước, với từng người, từng bối cảnh hòng đáp ứng được yêu cầu về phần hình ảnh của bộ phim. "Tiền quần áo ngốn rất nhiều kinh phí, nhưng buộc phải như vậy, vì thời trang là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng không khí cho bộ phim này" – Đạo diễn Trần Nhân Kiên cho biết.

Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 1
Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 2

Nữ chính có 30 bộ đồ để tha hồ thay trong mỗi ngày đóng phim.

Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 3
Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 4 Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 5 Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 6
Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 7 Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 8
Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 9 Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 10

Dàn diễn viên trong phim cùng với những bộ phục trang đủ mọi phong cách, màu sắc và chất liệu.

Tương tự với những đạo cụ sử dụng trong phim, tất cả đều được đạo diễn đích thân lựa chọn từng chiếc nĩa, tấm khăn trải bàn cho đến cái bao gối tựa lưng. Ngoài ra, không ít đạo cụ vừa lớn vừa nhỏ phải được thiết kế và sản xuất riêng như những lọ thuốc độc, những bức tượng ma quỷ rất to.

Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 11

Phần đạo cụ cũng được tổ thiết kế đầu tư rất kỹ lưỡng.

Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 12

Bối cảnh ma mị, không thể giả lập

Đạo diễn Trần Nhân Kiên bật mí, bối cảnh quay phim ban đầu ở một nơi khác nhưng do không đạt được thoả thuận cuối cùng nên đoàn phải di chuyển sang khu Ana Mandara Resort gần đó. Tuy nhiên khi bước vào, cả ekip mới choáng ngợp và nhận ra đó mới thực sự là "nơi ở của Ma cà rồng".

Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 13

Một căn biệt thự lọt thỏm giữa rừng với lối kiến trúc cổ điển từ thời Pháp thuộc. Không khí xung quanh căn biệt thự lúc nào cũng tĩnh mịch và nhiều sương, khiến bối cảnh trở nên rất thật và không thể giả lập, đôi lúc còn tạo cảm gíac lạnh sống lưng khiến nhân vật nhập tâm hơn. Cũng vì lẽ đó mà khi quay phân đoạn dứoi tầng hầm căn biệt thự ở Sài Gòn, tổ thiết kế rất vất vả để có thể tạo ra được không khí gần giống với bối cảnh chính.

Sướng như dàn diễn viên Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Đóng phim như catwalk, quần là áo lượt ngày thay chục bộ - ảnh 14

Bối cảnh là hoàn toàn tự nhiên chứ không cần qua dàn dựng.

Cậu Chủ Ma Cà Rồng xoay quanh câu chuyện tình yêu trắc trở, đầy biến cố giữa Ngân (Nhật Hạ) và Cường (Trương Minh Thảo). Từng bước tiến đến ngôi vị quản gia cho cậu chủ ma cà rồng, Ngân không ngờ mình lại sa vào lưới tình với gã cận thần của cậu chủ. Đằng sau họ có những âm mưu gì, Ngân là con cờ hay là một người đánh cờ đều là những câu hỏi hấp dẫn chỉ có thể trả lời ở chính bộ phim.

Cậu Chủ Ma cà rồng chính thức ra mắt ngày 23/8/2019 trên toàn quốc.

>> Xem thêm: 

Chị đại Điên Thì Có Sao tình tứ với thiên hạ đệ nhất kiếm Jo Yeong, chuyện tình ngang trái gì đây nhỉ?

Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan anh chàng méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều