Sulli bị cư dân mạng cười nhạo vì phát ngôn mới nhất về bạn trai cũ Choiza

Netizen chỉ trích Sulli khi cô nàng tâm sự muốn mời Choiza một bữa nếu cả 2 gặp lại nhau.

Có lẽ fan KPOP không còn cảm thấy xa lạ khi nhắc đến chuyện tình giữa Sulli Choiza , cặp đôi thị phi một thời của showbiz Hàn. Cả hai đã gây tranh cãi từ ngày mối quan hệ bắt đầu chớm nở vào năm 2014 cho tận đến kh chính thức chia tay vào đầu năm 2017. Sự chênh lệch về tuổi tác giữa Choiza và Sulli là nguyên nhân khiến netizen tẩy chay và ném đá cặp đôi này. Ngoài ra, sự thay đổi chóng mặt của “công chúa SM” sau khi rơi vào lưới tình với bạn trai lớn tuổi cũng gây ra sự thất vọng to lớn cho những người từng yêu thích cô nàng.

Sulli bị cư dân mạng cười nhạo vì phát ngôn mới nhất về bạn trai cũ Choiza - ảnh 1

Hơn hai năm sau khi chia tay, Sulli mới nhắc đến tình cũ. Trong bài phỏng vấn gần đây, nữ thần tượng bộc bạch: “Tôi không hối hận vì đã công khai chuyện tình cảm. Nếu có dịp gặp lại người yêu cũ, tôi sẽ mời anh ấy một bữa”.

Phát ngôn này của cựu thành viên f(x) đã nhận về cả tấn gạch đá từ cộng đồng mạng. Netizen Hàn nhắc lại việc Choiza từng ám chỉ Sulli “cắm sừng” anh trên mạng xã hội. Nam rapper đăng tải hình ảnh chân cừu lên Instagram, mà cụm từ “yang-da-ri” (đùi cừu) trong tiếng Hàn còn có ý ám chỉ việc bị người yêu phản bội. Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ lúc chia tay, cô bạn gái nổi tiếng của Choiza đã có tình mới. Bạn trai mới của Sulli không phải ai khác mà chính là người anh em chí cốt của thành viên Dynamic Duo.

Sulli bị cư dân mạng cười nhạo vì phát ngôn mới nhất về bạn trai cũ Choiza - ảnh 2

Netizen bình luận: “Tôi tin rằng anh ta chẳng muốn ăn bữa nào với cô đâu”, “Còn nhớ lúc Choiza tố cô ta bắt cá hai tay trên Instagram...”, “Vừa chia tay chưa được bao lâu đã cặp kè với bạn thân của anh ta, chắc anh ta còn thèm ngồi ăn cùng cô hả?”, “Làm gì có thằng đàn ông nào lại vui vẻ ngồi ăn với đứa con gái từng cắm sừng mình bằng cách cặp với thằng bạn thân không?”,v.v.

>> Xem thêm: 

Harry Styles đá xéo Zayn thẳng thắn thế này, chẳng còn mộng mơ gì về ngày One Direction tái hợp đủ 5 thành viên nữa!

Cựu thành viên Brave Girls tiết lộ lý do rời nhóm: 'Tôi cảm thấy mạng sống của mình bị đe dọa'

Toàn bộ fancam của 4 mùa 'Produce' đã 'bay màu' vì bê bối gian lận phiếu bầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều