Loading...

Suicide Squad 2 công bố dàn diễn viên, Will Smith và Jared Leto vắng mặt

Mới đây, đạo diễn James Gunn đã chính thức công bố dàn diễn viên góp mặt trong bom tấn Suicide Squad 2 của DC.

Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) là bom tấn ra mắt vào cuối năm 2016 của DC, kể về một nhóm ác nhân "bị ép" thay các anh hùng làm việc nghĩa. Bộ phim là một "cú nổ" lớn tới doanh thu lên tới 745,6 triệu USD trên toàn cầu. Mới đây, đạo diễn james gunn đã chính thức công bố dàn diễn viên Suicide Squad 2.

Ngoài những cái tên quen thuộc từ phần 1 như Margot Robbie (Harley Quinn), Viola Davis (bà trùm Amanda Waller), Jai Courtney (Captain Boomerang) và Joel Kinnaman (Rick Flag), phần 2 sẽ bổ sung thêm nhiều diễn viên mới như đô vật John Cena, Peter Capaldi và một số gương mặt đến từ marvel như đạo diễn Taika Waititi, Idris Elba (vai Heimdall trong Thor), Michael Rooker (Yondu), David Dastmalchian và Sean Gunn,...

Suicide Squad 2 công bố dàn diễn viên, Will Smith và Jared Leto vắng mặt - ảnh 1

Tuy nhiên, các diễn viên như Will Smith (Deadshot), Jared Leto (Joker), Karen Fukuhara (Katana) và Cara Delevingne (Enchantress) sẽ không trở lại. Đúng như thông tin đã đồn thổi từ trước, do lịch làm việc dày đặc, Will Smith sẽ không tiếp tục tham gia vào bộ phim và Idris Elba sẽ là nhân vật mới thế chỗ "Deadshot".

Việc Jared Leto không quay lại bộ phim cũng khiến nhiều fan hụt hẫng. Trước đó, cũng đã có nhiều tin tức cho hay Leto sẽ không đóng Joker, do trong bộ phim mới của Birds of Prey của Harley Quinn dường như cho thấy Harley và Joker đã chia tay. Điều này khiến hầu hết mọi người tin rằng đây là lý do nam diễn viên không tham gia Suicide Squad 2. Tuy vậy, nhiền fan vẫn "ôm mộng" nhìn thấy Leto, đặc biệt là khi Joker và Harley Quinn là cặp đôi được mong chờ tái hợp nhất trên màn ảnh của Suicide Squad.

Không tiết lộ gì nhiều nhưng James Gunn hứa hẹn rằng phần 2 sẽ còn hoành tráng và nhiều pha hành động mãn nhãn hơn phần 1. Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp vào 6/8/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Suicide Squad 2 công bố dàn diễn viên, Will Smith và Jared Leto vắng mặt - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác?

Sau nghi án làm giả poster, “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh tái xuất bên Vương Nhất Bác ở phim của NSX 30 Chưa Phải Là Hết?

Trần Ngọc Vàng - Chàng trai vừa lọt mắt xanh hai ông lớn trăm tỷ Đức Thịnh và Charlie Nguyễn có gì mà được chọn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều