Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò?

Thông tin này đang khiến người hâm mộ của Suboi xôn xao bàn tán.

Tối 20/4, Suboi đã tham gia biểu diễn tại một đêm nhạc ở Đà Nẵng. Ngoài phong cách biểu diễn "máu lửa", nữ rapper đã lọt vào tầm chú ý của khán giả khi chiếc nhẫn đính hôn được cô đeo thường xuyên ở ngón tay áp út bỗng dưng biến mất. Đặc biệt, trên trang Facebook cá nhân của bạn trai suboi - đạo diễn Bảo Nguyễn cũng đã chuyển trạng thái quan hệ thành "Độc thân". Điều này khiến đông đảo khán giả đặt nghi vấn cho rằng, dường như mối quan hệ tình cảm của Suboi và đạo diễn Bảo Nguyễn đã rạn nứt. Đáng nói, theo một số nguồn tin thân cận cũng cho biết cặp đôi đã âm thầm huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò. Tuy nhiên, vì Suboi vốn là người khá kín tiếng trong cuốc ống đời tư nên cô không có bất cứ hé lộ hay chia sẻ gì về việc này.

Liên hệ với phía Suboi để tìm hiểu rõ hơn về nghi vấn đang gây xôn xao dư luận, đại diện của nữ rapper cho biết không có thêm phản hồi gì về sự việc vì đây là chuyện cá nhân của cô.

Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 1
Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 2
Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 3 Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 4

Dựa vào những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của Suboi có thể thấy, từ đầu năm 2019 đến giờ cô đều không đeo nhẫn đính hôn.

Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 5
Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 6

Trong khi trước đó, nữ rapper rất chăm chỉ đeo nhẫn đính hôn.

Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 7 Suboi và đạo diễn Việt kiều đã huỷ hôn sau 9 năm hẹn hò? - ảnh 8

Đạo diễn Bảo Nguyễn cầu hôn Suboi vào tháng 12/2017, sau 7 năm hẹn hò. Được biết, Suboi và đạo diễn Bảo Nguyễn gặp nhau lần đầu vào năm 2010, khi đó anh đảm nhận vai trò đạo diễn MV của nữ ca sĩ. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau một thời gian hợp tác nhưng hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội.

>> Xem thêm: 

Trấn Thành bất ngờ nhận một cái tát vì làm điều này với Minh Hằng trên sóng truyền hình

Phan Mạnh Quỳnh tặng hôn thê 9X bó hoa trang trí bằng tiền mặt và cái kết bất ngờ

10 nhà thiết kế đồng tính thành công nhất làng mốt

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều