Loading...

Suboi - Tlinh quẩy cực sung khi tập cho đêm Chung kết, 2 cô trò hết múa ba lê rồi lại giãn cơ đủ kiểu

Những khoảnh khắc của hai thầy trò Suboi và Tlinh trong hậu trường tập luyện đêm Gala Rap Việt khiến các fan vô cùng thích thú.

Trong đêm Chung kết Rap Việt, màn trình diễn giữa 2 thầy trò Suboi - Tlinh đã tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Không ít những ý kiến sau đó còn nhận xét tiết mục này được ví như Beyoncé và Nicki Minaj. Mới đây chương trình Rap Việt đã tung ra đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tập luyện giữa 2 thầy trò Suboi - Tlinh trước thềm đêm Gala Chung kết.

Clip hậu trường tập luyện giữa Suboi và Tlinh

Khác hẳn với hình ảnh nữ quyền trên sân khấu, 2 thầy trò Suboi - Tlinh lại cực "quậy" khi luyện tập. Bên cạnh những giây phút vô cùng "cháy" khi thể hiện bản rap Tèn Tèn Girls thì Suboi - Tlinh còn thi nhau trổ tài... múa ba lê. Cô nàng Tlinh thậm chí vì quá sung nên bật nhảy quá đà dẫn đến việc giãn cơ.

Tuy nhiên chỉ cần nhạc lên, Tlinh lại tiếp tục quẩy trên "con beat" sẵn có. Sau khi tập luyện, HLV Suboi cũng "tranh thủ" đi vài "đường quyền" múa ba lê khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Một số ý kiến còn bình luận nếu như thay động tác vũ đạo trên sân khấu Rap Việt bằng màn múa ba lê thì phần trình diễn này sẽ còn hot hơn nữa.

Màn trình diễn của Suboi - Tlinh trong đêm Chung kết

Suboi - Tlinh quẩy cực sung khi tập cho đêm Chung kết, 2 cô trò hết múa ba lê rồi lại giãn cơ đủ kiểu - ảnh 1

Suboi và học trò Tlinh mang đến màn trình diễn được ví với những ngôi sao quốc tế

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Tổng hợp

Suboi - Tlinh quẩy cực sung khi tập cho đêm Chung kết, 2 cô trò hết múa ba lê rồi lại giãn cơ đủ kiểu - ảnh 2

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nên trao giải Nobel hòa bình cho gameshow do Hương Giang tổ chức khi có công giúp người đẹp hóa giải loạt hận thù

Knet gọi tên những thành viên nổi tiếng nhất trong các boygroup gen 3-4: Tưởng không có gì đáng tranh cãi nhưng lại gây tranh cãi không tưởng

Một bài đăng chúc mừng sinh nhật biến SM trở thành 'tội đồ' trong mắt Knet: 'Quả là công ty tuyệt vời nhất dành cho tội phạm'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều