Loading...

Suboi - nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music

Suboi chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có banner trên Apple Music.

Suboi 2.7 Featuring Mino and The Band OFFICIAL TEASER

Nói về tên album, Suboi lí giải: "2017 là năm thế giới kỉ niệm 100 ra đời của nhạc jazz và nhạc jazz chính là cha đẻ của hip hop - thể loại nhạc mà tôi theo đuổi. 27 cũng là tuổi của tôi trong năm nay.

Vậy nên tôi chọn 2.7 làm tên album như là bước giao thoa và cũng là món quà mà tôi dành tặng cho khán giả trong giai đoạn này".

Sau khi ra mắt ca khúc Lời thỉnh cầu trong album 2.7, Suboi tiếp tục trình làng MV Người ta hiểu được phát hành trên kênh Apple Music trong vòng một tuần (kể từ 3-11).

Với "hợp đồng" này, Suboi đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có banner riêng trên Apple Music. Và mini album 2.7 của cô cũng sẽ được quảng bá rộng rãi trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Suboi không phải là nghệ sĩ ra album hay single đều đặn mỗi năm để chạy theo thị hiếu khán giả hay hâm nóng tên tuổi của mình.

Album đầu tiên của Suboi ra mắt cách đây đã 7 năm. Suboi cho biết sự trở lại với Album 2.7 lần này là "đầy ngẫu hứng".

Suboi - nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music - ảnh 1

Hình ảnh album của Suboi trên banner Apple Music

2.7 sự kết hợp của jazz và hip hop. Với Suboi đây là "một nốt lặng để Suboi trân trọng quá khứ, tập trung vào hiện tại và tận hưởng sự tự do của người nghệ sĩ trong quá trình sáng tác âm nhạc".

Như chia sẻ trước đó thì 2.7 là sự kết hợp của Suboi và ban nhạc Jazz đến từ Nauy – Mino & The Band, gồm 4 thành viên trong đó Mino là nghệ sĩ hát chính và ba nhạc công.

Cơ duyên để có sự kết hợp này, theo tiết lộ của Suboi thì: "Đầu năm 2017, Mino & The Band được mời đến giảng dạy tại nhạc viện thành phố và chúng tôi đã được gặp gỡ, giao lưu ngẫu hứng cùng nhau tại đó".

Sau khi gặp một vài lần và Suboi là khách mời trong buổi biểu diễn của nhóm tại quán Yoko, mọi người quyết định vào phòng thu và sáng tạo ra mini album 2.7 này.

Về thiết kế dành cho album mới, nữ rapper sinh năm 1990 đã kết hợp với Rice-Creative, một công ty thiết kế khá trẻ nhưng cũng dành khá nhiều giải thưởng thiết kế lớn trên thế giới.

Không phải là hình ảnh "trau chuốt" thường thấy ở các bìa album, hoặc một Suboi "bụi bặm" trước công chúng, hình ảnh được chọn cho album này hy vọng sẽ khiến cho các khán giả cảm nhận được sự gần gũi, tự do, những nét đối lập, và thậm chí là rất "ngẫu nhiên" trong tính cách của Suboi.

Hình ảnh bìa album được lấy từ một bức hình đời thường trên Instagram của chính nữ Suboi.

Sau khi độc quyền trên Apple Music một tuần, MV Người ta hiểu sẽ được phát hành trên Youtube cùng những kênh âm nhạc khác trên toàn thế giới.

Suboi - nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music - ảnh 2

MV Người ta hiểu của Suboi trên Apple Music

Suboi - nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music - ảnh 3

Suboi trong album mới

Suboi - nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music - ảnh 4

Bìa album 2.7 của Suboi

Suboi - nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music - ảnh 5

Q.N.

>> Xem thêm: 

Nhìn lại 1 thập kỉ MV tại Việt Nam: kinh phí 1 sản phẩm năm 2019 có thể làm được... hơn 10 MV của năm 2010!

Billie Eilish, Lizzo hay Lil Nas X sẽ là tân binh chiến thắng tại Grammy 2020 sau khi đã oanh tạc làng nhạc thế giới suốt 1 năm vừa qua?

Không phải album hay MV mới, Bích Phương chính thức tung trailer sang chảnh đánh úp khán giả bằng concert hoành tráng đầu tiên sau 10 năm sự nghiệp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều