Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Su-34 phá hủy xe cơ giới gắn vũ khí của khủng bố ở Syria từ độ cao 6000 mét

Máy bay ném bom chiến thuật siêu thanh đa nhiệm Su-34 khi tấn công mặt đất đã thể hiện độ chính xác cao. Trung tướng Tư lệnh Quân khu Trung tâm Alexander Lapin tham...

Kênh truyền hình "Ngôi sao" dẫn lời của Trung tướng Alexander Lapin cho biết, Su-34 đã thể hiện khả năng tuyệt vời khi tiêu diệt các mục tiêu mặt đất nhỏ và cơ động, như các xe cơ giới bán tải gắn Súng máy hạng nặng hoặc súng phòng không, tên lửa chống tăng ATGM. Những chiếc xe này được người Nga mệnh danh là "xe đẩy".

Tướng Lapin cho biết, từ độ cao 6.000m, Su-34 vẫn có thể tấn công chính xác, tiêu diệt các "xe đẩy". Ông cho rằng, thực hiện thành công các vụ không kích với độ chính xác cao như vậy do phi công Nga có cấp độ chuyên nghiệp rất cao và kinh nghiệm chiến đấu dày dạn.

Bình quân các phi công Nga thực hiện khoảng 146 lần xuất kích trên chiến trường Syria. Một số phi công được trao tặng các phần thưởng cấp nhà nước có tới hơn 450 chuyến bay.

Tư lệnh Quân khu Trung tâm cho biết, đến năm 2019, một đơn vị Su-34 thứ 2 sẽ được triển khai gần Chelyabinsk. Su-34 "Vịt con" thuộc thế hệ 4 ++, được thiết kế để tiến hành các cuộc không kích các mục tiêu trên bộ, trong điều kiện có hệ thống phòng không rất mạnh của đối phương.

Su-34 có thể thực hiện các nhiệm vụ tác chiến không cần tiêm kích chiếm ưu thế trên không yểm trợ và chúng có thể tự không chiến để bảo vệ mình.

Tính năng kỹ chiến thuật Máy bay ném bom chiến trường Su-34 "Vịt con", chiến đấu ở Syria. Video: TV Zvezda.

>> Xem thêm: 

Lực lượng Tiger lập công tái chiếm Kafr Nabudah, Syria: Thổ Nhĩ Kỳ nếm trái đắng?

Tung đòn không kích ở Syria, Nga hỏi Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn S-400 hay mất Idlib?

Quân đội Syria tóm sống kho vũ khí khổng lồ của phiến quân: Toàn hàng khủng!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều