Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sự việc gây xôn xao: Đi nhà nghỉ với đàn ông đã có gia đình còn gọi điện thách thức vợ vào nửa đêm, cô nhân tình bị túm tóc đánh ghen giữa đường

Sau khi vào nhà nghỉ cùng người đàn ông đã có gia đình, cô nhân tình không quên gọi điện về thách thức, trêu tức người vợ vào giữa đêm. Quá bức xúc trước...

Mới đây, trên mạng Xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị nhóm người túm tóc đánh ghen giữa đường khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ được cho là bồ nhí bị nhóm người túm tóc, chửi bới ngay giữa đường vì có qua lại, cặp kè với người đàn ông đã có gia đình. Bị đánh và túm tóc, cô nhân tình lên tiếng phản bác cho rằng mình không qua lại với ai.

Sự việc gây xôn xao: Đi nhà nghỉ với đàn ông đã có gia đình còn gọi điện thách thức vợ vào nửa đêm, cô nhân tình bị túm tóc đánh ghen giữa đường - ảnh 1

Hình ảnh cô nhân tình bị túm tóc đánh ghen sau khi gọi điện thách thức người vợ vào nửa đêm. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, ngay sau đó, một người phụ nữ bức xúc túm tóc kéo lê cô nhân tình trên đường, đồng thời buông lời mắng nhiếc. "Đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về cho vợ à. Mày dám thách thức à? Tối qua sao mày dám đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về thách thức!.

Một số người dân thấy ồn ào có đến theo dõi thì một người phụ nữ lên tiếng, "Nó đi nhà nghỉ với anh trai em, xong còn gọi điện về thách thức lúc 12h đêm". Lúc này một người phụ nữ khác vẫn tiếp tục túm tóc chửi thẳng mặt, "Đêm qua tao đuổi theo mày trên taxi nhé, tao mà túm được mày đêm qua thì mày không sống được rồi", rồi tát liên tiếp vào mặt cô nhân tình. Người phụ nữ bị túm tóc đánh chỉ biết im lặng, thỉnh thoảng lấy tay đỡ những cái tát vào mặt.

Chứng kiến sự việc, một số người dân nhanh chóng tiến đến can ngăn, cho rằng không nên làm lớn chuyện. Lúc này, vụ đánh ghen mới tạm thời dừng lại.

>> Xem thêm: 

Học tiếng Anh: Luyện cặp âm /ə/ và /ɜ:/ trong 10 phút

Nổ tại xưởng đóng tàu, nhiều người thương vong

Công nhân dầm mình dưới sông nạo vét bùn trong đêm rét

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều