Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm

Hình ảnh của anh chàng sửa xe sở hữu ngoại hình đẹp không tì vết đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên và sự thật đằng sau đó lại khiến nhiều người...

"Trai đẹp" luôn là từ khóa hấp dẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của hội chị em bạn dì. Bởi thế cho nên, mỗi khi có một anh chàng điển trai nào đó xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhanh, danh tính của nhân vật sẽ lộ diện dần dần.

Chẳng cần phải ngắm trai đẹp ở các nước xa xôi đâu, vì ngay tại Việt Nam cũng không hề thiếu những anh chàng "đẹp hơn hoa" đốn tim không ít chị em. Như những hình ảnh của anh chàng sửa xe máy dưới đây chẳng hạn.

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 1

Anh chàng sửa xe máy điển trai.

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 2

Loạt hình ảnh nhận được hơn 40.000 lượt thích

Xuất hiện trên một diễn đàn nổi tiếng, hình ảnh chàng trai trong bộ trang phục giản dị với khuôn mặt lấm lem dầu mỡ, ngồi sửa xe đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 40.000 lượt thích và hơn 6.000 lượt chia sẻ.

Sau khi được chia sẻ rầm rộ, danh tính về chàng trai đã lộ diện. Được biết nhân vật chính xuất hiện trong loạt ảnh gây sốtPhạm Ngọc Anh (sinh năm 1997, Nghệ An) và hiện đang làm việc tại một Gara sửa chữa ô tô tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Với ngoại hình điển trai chẳng mấy ngạc nhiên khi Ngọc Anh sở hữu trang facebook cá nhân với hơn 36.000 lượt theo dõi.

Liên hệ với Ngọc Anh, chàng trai chia sẻ: "Lúc đó xe mình bị thủng xăm nên có ghé vào một tiệm xe máy ở Buôn Mê Thuật để sửa. Mình cũng có biết sơ qua về xe máy nên đã chủ động tháo lắp bánh xe sau. Vì mình có đi cùng với một anh thợ chụp hình nên anh ấy đã chụp một vài tấm ảnh làm kỉ niệm.

Sau đó mình đăng ảnh lên mạng Xã hội với mục đích vui vẻ thôi nhưng không ngờ là nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cư dân mạng, đa số mọi người đều lầm tưởng mình là thợ sửa xe máy thật".

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 3

Thế nhưng sự thật thì Ngọc Anh không phải là thợ sửa xe máy

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 4

Mà chính xác là đang làm việc tại một Gara sửa chữa ô tô.

Ngọc Anh cũng đáp trả thẳng thắn rằng, việc chụp bộ ảnh này là tình cờ, không có sự chuẩn bị trước và cậu đăng lên mạng xã hội cũng chỉ với mục đích vui vẻ chứ không vì sự nổi tiếng. Ngọc Anh cho rằng, hiện tại anh đang làm thêm nghề sửa chữa ô tô để kiếm tiền trang trải cuộc sống nên việc biết vài thao tác sửa chữa xe máy cũng không phải là điều gì quá xa lạ hay "diễn".

"Hiện tại mình đang tự thân lập nghiệp một mình ở Đắk Lắk. Mình không còn gia đình nữa, giờ chỉ sống một mình thôi và phải làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền.

Trước kia mình không hề có suy nghĩ làm mẫu ảnh gì cả nhưng anh trai mình mời tham gia chụp. Ban đầu mình chỉ nhận chụp cho qua thôi, sau này nhiều người biết đến nên họ mời mình tham gia làm mẫu cho họ. Mình cũng ngại ngùng nhưng rồi tiếp nhận lời mời đó, cũng vì thế mình biết cách tạo dáng với ống kính hơn, thu nhập cũng khá hơn.

Mỗi tháng kiếm được khoảng 2.000.00đ với việc chụp hình và phải chi trả hết các khoản chi tiêu, đồng thời chi trả cho việc ôn thi để sang năm thi lại đại học. Mình muốn kiếm nhiều tiền để ôn thi vào trường Công an như ước mơ".

Một số hình ảnh khác của Ngọc Anh:

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 5

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 6

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 7

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 8

Sự thật về anh chàng sửa xe máy điển trai ở Đắk Lắk được dân mạng tìm kiếm - ảnh 9

Ảnh: NVCC

>> Xem thêm: 

Giả mạo thợ điện, thợ ống nước để lừa

Ông bà bỏ 1,5 triệu chụp ảnh đóng khung, cháu trông thấy phải thốt lên hãi quá

Cây xanh gây họa: Nên áp nguyên tắc trách nhiệm tuyệt đối

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều