Loading...

Sự thật phẫn nộ đằng sau hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà

Những hình ảnh cùng đoạn clip gây sốc đã được lan truyền trên cộng đồng mạng Hồng Kông và khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vào ngày 9/4 vừa qua, cảnh sát Hồng Kông cho biết họ đã tìm ra được thủ phạm lạm dụng trẻ em sau khi những hình ảnh gây sốc được lan truyền trên mạng Xã hội vào ngày 7/4, gây xôn xao dư luận.

Theo đó, những hình ảnh cho thấy một cậu bé bị trói chân tay, nằm co quắp trên sàn nhà không mặc áo. Bên cạnh đó, một đoạn clip ngắn cũng được chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại cảnh một người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt một đứa trẻ. "Đừng đánh con!", cậu bé nói trong clip, trong khi em khóc và cố che mặt.

Sự thật phẫn nộ đằng sau hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà - ảnh 1

Bé trai bị trói chân tay và lột áo.

Sự thật phẫn nộ đằng sau hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà - ảnh 2

Bé trai bị tát trong clip.

Cục Kiểm soát Công nghệ về An ninh ngay lập tức đã tiến hành điều tra, làm rõ sự việc. Và vào đêm 8/4, cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ người phụ nữ 41 tuổi trong căn hộ ở Mei Sang House. Họ cũng đang tìm người đàn ông được cho là đã quay clip lại.

Theo SCMP, những đứa trẻ bị bạo hành là con đẻ của người phụ nữ 41 tuổi này. Bà có 3 người con, một bé gái 5 tuổi, hai bé trai 8 tuổi và 10 tuổi. Bé trai bị tát trong clip là con trai lớn của người phụ nữ. Những người hàng xóm cho biết, họ thường xuyên thấy người mẹ đánh đập những đứa con của mình.

Sự thật phẫn nộ đằng sau hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà - ảnh 3

Người mẹ bị cảnh sát bắt giữ.

Được biết, ba anh em đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe vào ngày 8/4. Hiện các em vẫn đang ở trong bệnh viện. Còn người mẹ đang bị giữ để thẩm vấn và chưa bị buộc tội.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ đã sống với chồng và ba đứa con trong căn hộ chung cư từ năm 2009. Người này từng bị giam giữ trong 2 năm vì tấn công chồng vào năm 2013.

Nguồn: SCMP

>> Xem thêm: 

Trung Quốc và Ấn Độ nhất trí về lộ trình rút quân khỏi biên giới

Con gái tỷ phú Bill Gates lần đầu tiết lộ cuộc sống bên trong gia đình tài phiệt của mình: Tôi được sinh ra trong môi trường đầy những đặc quyền

Hàng trăm con voi gục chết bí ẩn, thảm họa bảo tồn chưa từng thấy khiến khoa học hoảng loạn không hiểu tại sao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều