Loading...

Sự thật không ngờ về bức ảnh Angela Baby một mình đón sinh nhật với con trai thiếu vắng Huỳnh Hiểu Minh

Hoá ra, không phải rạn nứt tình cảm như nhiều người vẫn tưởng, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby vẫn tề tựu đông đủ vì sinh nhật của con trai.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trong suốt thời gian qua luôn bị công chúng nghi ngờ là đã ly hôn, "diễn" trước truyền thông và người hâm mộ. Đặc biệt, trong ngày sinh nhật quý tử Bọt Biển Nhỏ ngày 17/1 vừa qua, Angela Baby khiến nhiều người lo lắng khi chỉ tổ chức tiệc cùng những người bạn thân thiết, ông xã Huỳnh Hiểu Minh hoàn toàn vắng bóng.

Sự thật không ngờ về bức ảnh Angela Baby một mình đón sinh nhật với con trai thiếu vắng Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 1 Sự thật không ngờ về bức ảnh Angela Baby một mình đón sinh nhật với con trai thiếu vắng Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 2

Vậy nhưng, bí mật về bức ảnh tưởng chừng chỉ có Angela Baby cùng con trai với "thần tượng" của Bọt Biển Nhỏ là Ultraman do người khác đóng vai bây giờ mới được bật mí. Trang Sohu sáng ngày hôm nay đưa tin, một đoạn hội thoại của 1 netizen với nhiếp ảnh gia chụp tiệc sinh nhật hôm đó đã khẳng định khi tiết lộ, người đóng vai Ultraman không phải ai khác chính là Huỳnh Hiểu Minh. Cụ thể, khi netizen chỉ hỏi rằng, Huỳnh Hiểu Minh có xuất hiện tại sinh nhật con trai hay không, vị nhiếp ảnh gia này xác nhận nam tài tử có đến, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà anh tránh không chụp ảnh lộ mặt.

Sự thật không ngờ về bức ảnh Angela Baby một mình đón sinh nhật với con trai thiếu vắng Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh đã bao trọn địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai, ngoài ra chỉ có bạn bè thân thiết của hai vợ chồng mới tới dự, không có bất cứ phóng viên báo chí nào. Nhiếp ảnh gia này còn cho hay, biểu hiện tình cảm của hai vợ chồng vẫn khá tốt đẹp, tuy nhiên không biết thực hư ra sao. Chính vì vây, bức ảnh Angela Baby chụp cùng con trai và "Ultraman" chính là bức ảnh gia đình 3 người ngọt ngào và hạnh phúc.

Trước đó, khi Angela Baby có chia sẻ bức ảnh chúc mừng sinh nhật con trai, Huỳnh Hiểu Minh có chia sẻ lại kèm dòng nhắn: "3 tuổi rồi, mãi mãi sẽ là Ultraman của con", càng xác nhận thông tin anh chính là người đã mặc bộ quần áo "thần tượng" của con trai, khiến Bọt Biển Nhỏ vui sướng và hạnh phúc.

Sự thật không ngờ về bức ảnh Angela Baby một mình đón sinh nhật với con trai thiếu vắng Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 4

Nguồn: Sohu, QQ

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Visual đẹp xuất sắc của Sơn Tùng: Cởi khoe body sương sương, tóc ướt vuốt gọn đúng chuẩn chủ tịch không chê được!

Paparazzi tóm sống hình ảnh Cổ Lực Na Trát tiếp tục trở về nhà Trương Hàn, thuyền Hàn - Sảng lại chìm?

Nàng Kim Siêu Vòng 3 tung chưởng vào mặt chị gái Kourtney trong show thực tế của gia đình Kardashian, chuyện gì đây?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều