Loading...

Sự thật đau lòng: Chaeryeong (ITZY) là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ

Toàn bộ những top từ khóa liên quan đến ITZY đều vắng mặt Chaeryeong.

Các nhóm nhạc KPOP ngày nay thường rất đông dân và khó cân bằng độ nổi tiếng giữa những thành viên trong nhóm. Theo lẽ thường, công ty quản lý sẽ quảng bá rất mạnh cho người đảm nhận vị trí center và visual, hoặc những ai có sức hút lớn với fan và truyền thông. Ngoài ra, những thành viên khác phải nỗ lực thật nhiều để không trở nên mờ nhạt. Tình huống ngang trái này đang xảy ra với ITZY , girlgroup được ví như "tân binh quái vật" của năm 2019.

Sự thật đau lòng: Chaeryeong (ITZY) là thành viên vô hình trong mắt người hâm mộ - ảnh 1

Theo cư dân mạng, hầu hết các thành viên ITZY đều nhận được sự quan tâm của công chúng và fan, ngoại trừ Chaeryeong. Theo kết quả tìm kiếm những từ khóa liên quan đến girlgroup này, cư dân mạng thường search những cụm từ như "ITZY gallery", "ITZY Yezi", "ITZY Yuna", "ITZY Lia", "ITZY Ryujin", "ITZY Dalla Dalla", "Lia ngậm thìa vàng", "Yezi wallpaper", "Ryujin ngậm thìa vàng",v.v. Trên top tìm kiếm tuyệt nhiên không thấy sự có mặt của Chaeryeong.

Điều này cho thấy công chúng xứ Hàn và cả fandom của ITZY đều không quan tâm nhiều đến nữ idol và không có nhu cầu tìm hiểu về cô nàng.

Fan KPOP lên tiếng: "Chúng ta có thể làm gì khác nếu như cô ấy không nổi tiếng đây", "Đâu phải mỗi ITZY mới rơi vào tình huống này", "Nếu tìm kiếm trong gallery thì đương nhiên tên của Chaeryeong sẽ không hiện ra... Nếu tìm Astro thì chỉ có tên Cha Eunwoo xuất hiện, AOA thì chỉ có Seolhyun thôi", "Mấy người đã hứa sẽ không bình luận ác ý mà giờ thì nuốt lời rồi?",v.v.

>> Xem thêm: 

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp

Khi idol Kpop bị chính fan quá khích ném đồ vào người: Người vẫn cười tươi trong đau đớn, kẻ chỉ biết nhìn chằm chằm không tin vào mắt mình

Huỳnh Hiền Năng: Bích Phương từng từ chối hit trăm triệu view, coi Tết cũng như tình yêu, sẽ có lúc chán nhau nhưng không thể thiếu nhau được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều