Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sự thật đằng sau scandal đi hộp đêm giữa V (BTS) và cô nàng thị phi Han Seo Hee là gì?

Han Seo Hee cho biết mọi việc đã bị đẩy đi quá xa nên đã gây ra hiểu lầm nghiêm trọng.

Mới đây, bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) Han Seo Hee đã gây sốc khi tiết lộ mình từng gặp gỡ V (BTS) tại một hộp đêm khi mới 19 tuổi. Han Seo Hee thừa nhận mình từng đến club nhiều lần khi chưa đủ tuổi cho phép. Cô nàng còn cho biết người đưa V đến club đó là người mẫu Kim Ki Bum. Tuy nhiên, đáng chú ý ở chỗ V và Han Seo Hee bằng tuổi nhau. Điều đó có nghĩa là anh chàng V cũng từng tới club khi chưa đủ tuổi.

Sự thật đằng sau scandal đi hộp đêm giữa V (BTS) và cô nàng thị phi Han Seo Hee là gì? - ảnh 1

Han Seo Hee khẳng định đã từng gặp V tại hộp đêm vào năm 19 tuổi

Ngay lập tức, những tiết lộ này của Han Seo Hee đã được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Mặc cho cô nàng cuống cuồng giải thích và xin lỗi, cư dân mạng vẫn chỉ trích gay gắt và tạo ra tranh cãi lớn. Sau đó, đại diện phía Kim Ki Bum đã phủ nhận việc Kim Ki Bum đưa V tới club, đồng thời khẳng định Kim Ki Bum đã chấm dứt liên hệ với Han Seo Hee ngay sau khi cô nàng dính vào những lùm xùm trên internet.

Sau khi nhận đủ gạch đá từ ARMY, Han Seo Hee đã gọi điện cho tờ Kookmin Ilbo để giải thích về mọi chuyện. Cô nàng cho hay:

"Toàn bộ sự thật chỉ là tôi tình cờ nhìn thấy V, nhưng mọi chuyện đã bị làm quá lên" và nhấn mạnh: "Ngay cả việc gặp cậu ấy tại club vào năm 19 tuổi cũng không phải là sự thật" . Cô nàng gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ, bao gồm cả V vì đã gây ra một vụ việc không đáng có.

Những fan hâm mộ của V cũng cho biết rằng năm 19 tuổi, V và các thành viên BTS còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Chuyện V có đủ khả năng chi trả khi bước chân vào một nơi ăn chơi xa xỉ như hộp đêm là không thể xảy ra. Không ít fan tỏ ra ngán ngẩm khi thấy Han Seo Hee liên tục gây ra những rắc rối liên lụy tới nhiều người không liên quan. ARMY cho rằng rất có thể Han Seo Hee đang cố ý tạo ra những tranh cãi liên quan đến một thần tượng nổi tiếng để được chú ý.

>> Xem thêm: 

Biến mới: MV có lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu của năm 2019 chỉ là sản phẩm của công cuộc 'đạo nhạc'?

Chưa debut, 'em trai' BTS đã được dự đoán là tân binh được yêu thích nhất

Rùng mình với những lời tiên tri chính xác đến rợn người của các rock stars

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều