Loading...

Sự nhầm lẫn tai hại khiến khách hàng chạm đáy nỗi đau bên bát mì ăn sáng

Đúng là đôi khi các quán ăn thật biết cách đùa giỡn với cơn đói của những khách hàng.

Trong tiết trời mùa Thu mát mẻ như thế này, ngày cuối tuần được đi ăn sáng, dạo phố thì thật tuyệt vời biết bao. Nhưng tình cảnh đó rất dễ dàng bị dập tắt bằng một màn khởi động buổi sáng kém thuận lợi.

Mới đây, một fanpage đã đăng bức hình về bát mì sáng ngon lành. Nhưng điều phá đám chính là trên bát bún xuất hiện rất nhiều que tăm.

Hóa ra, chủ quán lại đựng tăm trong lọ thường xuyên được những nơi khác đựng hạt tiêu nên mới ra cơ sự. Chắc hẳn khách hàng này đang háo hức với bát mì nóng hổi, chuẩn bị cho hạt tiêu vào chén xoa dịu cơn đói sáng sớm thì lại rơi vào tình cảnh thế này. Đúng là "chạm đáy nỗi đau" thật sự".

Sự nhầm lẫn tai hại khiến khách hàng chạm đáy nỗi đau bên bát mì ăn sáng - ảnh 1

Để tăm vào lọ đựng hạt tiêu như thế này đúng là đánh đố thực sự mà.

Trong trường hợp này mọi chuyện cũng dễ giải quyết, chỉ cần nhặt từng que tăm ra ngoài là xong xuôi. Tuy nhiên nếu đi cùng ai đó chưa đủ thân thiết như người nhà hay lũ bạn thân thì cũng ngại ngần vì nhầm lẫn lắm.

Tưởng đây là khách hàng duy nhất rơi vào tình cảnh Dở khóc dở cười này nhưng không phải. Một anh chàng khác cũng từng đổ tăm ra bát cháo. Chắc hẳn sự nhầm nhọt cũng nhầm vì cái lọ đựng thôi mà.

Sự nhầm lẫn tai hại khiến khách hàng chạm đáy nỗi đau bên bát mì ăn sáng - ảnh 2

Người bạn ăn bún ơi, bạn không cô đơn!

Ngay dưới phần bình luận, dân mạng chỉ ra không ít trường hợp nhầm lẫn như thế ngay trong quán ăn. Có lẽ chúng ta phải luôn tỉnh táo, biết cách phán đoán dù là trên bàn ăn hay ở đâu đi chăng nữa.

"Ngố lắm, lần sau nhìn hộp nào có bụi hạt tiêu ở trên thì rắc nhé, không thì cầm lắc lắc là biết, không phân biệt được nữa chắc đi khám mắt khám tay nha", một dân mạng hiến kế.

"Mình nghiện tương ớt nhưng có lần đi ăn người ta cho tương cà vào chai tương ớt khiến mình lấy ra rất nhiều và ăn chẳng được, đắng chát", dân mạng khác kể khổ.

"Mọi người bình tĩnh, chắc chưa ai thấy nước mắm đựng trong ấm trà đâu đúng không. Cuộc đời này không còn vị đắng nữa mà là vị mặn luôn ấy", dân mạng khác hài hước chia sẻ.

>> Xem thêm: 

Bất ngờ với cách “thiết quân luật” của bà mẹ khiến hai con biết tiết kiệm, có khoản tiền để dành

Khoe 30 mâm cơm chuẩn nhanh-ngon-bổ-rẻ, vợ đảm Hà Nội tiết lộ cả bí quyết nấu ăn thần tốc khiến hội chị em trầm trồ

Chàng trai bị bà hàng xóm đồn mắc nghiện vì thấy mua cả bịch ống tiêm, ngờ đâu lại làm công việc hái bộn tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều