Loading...

Sử dụng 'bí thuật' làm ca sĩ nhưng không cần dùng mic, đầu năm 2020, K-ICM đã dính 'biển đen im lặng'

Trước, Chi Pu có nói: 'Ở Việt Nam cầm mic lên là thành ca sĩ rồi' và giờ, K-ICM đã chứng minh điều ngược lại: không cần mic cũng có thể làm ca sĩ.

Hơn 1 tháng kể từ ngày Jack rời ICM, để mặc K-ICM bơ vơ trên các sân khấu, những tưởng bà Tạ Hà sẽ ngừng nhận show, cho cậu con trai nuôi tập trung làm nhạc thì không... K-ICM vẫn thường xuyên, liên tục xuất hiện tại các sự kiện, không hát, không nhảy mà khoe tài... chơi đàn. Tại V Heartbeat tháng 1/2020 vừa qua cũng vậy.

Thông thường, Jack là người hát chính, K-ICM có nhiệm vụ bên cạnh đệm đàn. Sau vài lần ăn đủ "gạch đá" vì chỉ lên sân khấu gảy đàn rồi mở nhạc có phần thu âm sẵn của giọng ca "Hồng nhan" , K-ICM đã chuyển hướng "độc tấu". Và cũng sau việc mix, match trên nền nhạc nổi tiếng có sẵn rồi dính gậy bản quyền, tại sự kiện mới nhất, K-ICM mời thêm 2 người bạn cũng... chơi đàn khác là Trung Lương và Tân Titan. Nhờ thế, khán giả của V Live được chứng kiến một sân khấu "độc nhất vô nhị" từ trước đến nay: giới thiệu là "ca sĩ nổi tiếng" nhưng chỉ có 3 người chơi đàn hòa tấu từ đầu đến cuối.

 

Lần đầu tiên trong lịch sử V Heartbeat, khán giả mua vé đến xem nghệ sĩ chơi đàn chứ không được nghe hát

Không tính đến lùm xùm "ăn cắp chất xám" của Jack hơn 1 tháng trước, ngay việc trình diễn với tư cách một ca sĩ nhưng không dùng mic, không cần giọng hát của K-ICM và nhóm bạn đã đủ để antifan công kích. Thành thử, dù k-icm chơi đàn rất nghệ, bản hòa tấu cũng vô cùng nhịp nhàng, ăn khớp nhưng cả ba vẫn phải nhận " black ocean " - điều chưa từng xảy ra ở V Heartbeat, ngay cả với trường hợp hát tiếng Hàn mà bị phản đối của Chi Pu năm 2017.

Sử dụng 'bí thuật' làm ca sĩ nhưng không cần dùng mic, đầu năm 2020, K-ICM đã dính 'biển đen im lặng' - ảnh 1

V Heartbeat là sự kiện có sự tham gia của nghệ sĩ Việt - Hàn nên ở số nào, khán giả cũng cháy hết mình, trừ tiết mục của K-ICM

Sử dụng 'bí thuật' làm ca sĩ nhưng không cần dùng mic, đầu năm 2020, K-ICM đã dính 'biển đen im lặng' - ảnh 2

Theo dõi suốt phần trình diễn, không khó nhận ra anh đang bị khán giả Việt ghẻ lạnh: tắt lightstick, đồng loạt không vỗ tay, không cổ vũ, thậm chí nhóm fan của nam producer còn bị hắt hủi ở một góc nhất định.

>> Xem thêm: 

Sáng 30 tết: Trang web của Pledis Entertainment bị hack mà nguyên nhân hacker đưa ra là… đòi lại công bằng cho Pristin và nhiều nhóm nhạc khác

Những idol có giọng hát độc nhất vô nhị: Rosé (BLACKPINK) và đàn chị gây tranh cãi nhưng vẫn lọt top, “gà” SM chiếm vị trí áp đảo

BTS chỉ là một nét chấm phá trong màn trình diễn Old Town Road All-Stars của Lil Nas X, thậm chí chỉ có R.M xuất hiện trên sân khấu?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều