Loading...

Sự cố chạy thận tại Hòa Bình: Bác đề nghị hoãn phiên tòa của luật sư

Trong phiên xét xử ngày 19/1, luật sư Hưng đã đề nghị Hội đồng xét xử tạm dừng phiên tòa để cung cấp thêm chứng cứ mới có liên quan đến vụ án.

Sáng 21/1, phiên toà xét xử vụ án "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" và "Vô ý làm chết người" xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình vào ngày 29/5/2017 được tiếp tục sau khi Hội đồng xét xử bác yêu cầu hoãn phiên toà, trả hồ sơ điều tra bổ sung của Luật sư Phạm Quang Hưng bảo vệ cho bị cáo Đỗ Anh Tuấn.

Qua xem xét, Hội đồng xét xử nhận thấy tất cả những chứng cứ, tài liệu luật sư cung cấp đều có trong hồ sơ vụ án và hoàn toàn không phải là chứng cứ mới. Đây là những quan điểm, phân tích mang tính cá nhân của luật sư. Việc này đã ảnh hưởng đến quá trình xét xử. Viện Kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tiếp tục làm việc và có hình thức xử lý đối với Luật sư Hưng.

Trước đó, trong phiên xét sử ngày 19/1, Luật sư Hưng đã đề nghị Hội đồng xét xử tạm dừng phiên tòa để cung cấp thêm chứng cứ mới có liên quan đến vụ án về hành vi đầu độc chết người mà Luật sư Hưng nói "chỉ cung cấp cho cơ quan điều tra".

Sự cố chạy thận tại Hòa Bình: Bác đề nghị hoãn phiên tòa của luật sư - ảnh 1 Sự cố chạy thận tại Hòa Bình: Hoàn tất cáo trạng truy tố các bị cáo

VTV.vn - Viện KSND TP Hòa Bình đã hoàn tất cáo trạng số 01, truy tố các bị can trong vụ án "9 bệnh nhân chạy thận tử vong" xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Hành khách xiết cổ tài xế

Nam hành khách thuê taxi chạy đường dài rồi dùng dây siết cổ để cướp tiền

Bịa chuyện bị bắt cóc để trộm ôtô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều