Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sự cố cháy tại HH Linh Đàm của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản

Mới đây, vừa có sự cố cháy tại toà HH Linh Đàm của “đại gia điếu cày“ Lê Thanh Thản, nhưng chỉ sau khoảng 30 phút người dân và ban quản lý tòa nhà khống...

Chỉ sau khoảng 30 phút người dân và ban quản lý tòa nhà khống chế kịp thời nên ngọn lửa không lan rộng và dập tắt hoàn toàn ngay sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc hơn 13h chiều này (12.10), một sự cố cháy đơn lẻ đã xảy ra tại tầng 31 thuộc tòa nhà HH2B, khu tổ hợp Chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh.

Ngay khi sự cố xảy ra, Ban quản lý tổ hợp chung cư Linh Đàm cùng với sự giúp đỡ của lực lượng PCCC và người dân đã tập trung triển khai các biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Sự cố cháy tại HH Linh Đàm của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản - ảnh 1 Sự cố cháy tại HH Linh Đàm của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản - ảnh 1Sự cố cháy tại HH Linh Đàm của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản - ảnh 3

Sự cố cháy tại chung cư đã được dập tắt hoàn toàn. (ảnh IT)

Ngay sau khi xảy ra sự cố cháy trên, lực lượng PCCC của ban quản lý tòa nhà đã có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý. Đến 14h cùng ngày sự cố cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân sảy ra vụ cháy là do chập máy giặt trong nhà dân.

Trong quá trình xảy ra sự cố và quá trình chữa cháy, khắc phục sự cố, hoàn toàn không có thương vong, thiệt hại về người.

Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản gồm 12 tòa cao từ 32 đến trên 40 tầng. Mỗi tòa có khoảng 800 căn hộ với hàng nghìn người sinh sống. Khu tổ hợp đi vào hoạt động từ năm 2015.

>> Xem thêm: 

Không khí sôi động trước thềm lễ ra mắt và triển lãm dự án Quy Nhơn New City

Tiềm năng sinh lời từ cho thuê căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình

Lời giải nào cho tranh chấp vận hành chung cư?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều