Loading...

Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala

Hé lộ profile “cực đỉnh“ của stylist trẻ tại New York, từng hợp tác cùng NTK cho Lady Gaga tại Met Gala 2019

Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1 Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 3

Stylist YEN khi đang thực hiện bộ hình cùng á quân The Face Vietnam 2019 - Quỳnh Anh.

Khá mới mẻ tại Thị trường thời trang Việt, nhưng ở New York, YEN hay còn được biết tới cái tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Phạm Yến là cái tên quen thuộc với nhiều sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Thời gian gần đây, giới mộ điệu đang chuyền tay nhau những tấm ảnh cực kỳ ma mị, mang đậm phong vị dân gian của cô nàng Á quân The Face 2018 - Quỳnh Anh. Lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích "Tấm Cám", bộ hình đã đưa ra góc nhìn khác về Cám – nhân vật bị cho là “xấu”, là “ác” theo quan niệm xưa.

Ngay lập tức, bộ ảnh đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhân vật có chuyên môn trong làng thời trang. NTK Thủy Nguyễn - chủ nhân của loạt trang phục đã dành nhiều lời khen ngợi cho e-kip, đồng thời, các tạp chí cũng đăng tải thông tin về bộ hình.

Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1 Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 6

Một góc nhìn khác về nàng "Cám" trong câu chuyện cổ tích xưa do Quỳnh Anh thực hiện.

Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1 Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 9

Chân dung nàng sylist tài năng.

Đặc biệt, stylist đứng sau là một nhân vật tưởng chừng “mới toanh” ở Việt Nam nhưng lại “nhẵn mặt” tại các thị trường thời trang Quốc tế - YEN. Cô tốt nghiệp top 3 học viện mỹ thuật ở San Francisco và hiện đang làm việc tại New York – một trong 4 kinh đô lớn của ngành thời trang. Ở nước ngoài, cô là một trong những stylist được đánh giá cao. Cô nàng đã từng thực hiện nhiều sản phẩm hợp tác với các tạp chí, thương hiệu lớn… và đặc biệt là những bộ ảnh nghệ thuật, concept thời trang mang tư duy thẩm mỹ khác biệt.

Yêu thích những shoot ảnh nghệ thuật, YEN muốn định hình bản thân theo hướng một editorial stylist (stylist thực hiện các bộ ảnh thời trang). Nhưng bên cạnh đó, cô cũng có khả năng thực hiện hình ảnh quảng cáo, lookbook, bìa tạp chí... linh hoạt theo mọi khía cạnh của thời trang.

Đặc biệt, 9X từng có cơ hội làm việc trong show diễn của Brandon Maxwell tại New York Fashion Week. Đây là NTK sáng tạo nên bộ cánh cực kỳ ấn tượng của Lady Gaga trong Met Gala năm nay. Để kể về cơ duyên này, nữ stylist 9X chia sẻ: “Khi vừa bước chân đến New York, tôi đã được tham gia vào team của George Cortina, stylist kỳ cựu của làng thời trang quốc tế, có hơn 30 năm kinh nghiệm nhìn thấy những sản phẩm của mình, đó là một vinh hạnh vì rất hiếm khi có người được nhận vào team của ông.

Tôi làm việc trực tiếp cùng George Cortina và Brandon Maxwell tại studio của Brandon ở Manhattan, New York, công việc là fitting và phối đồ cho show Xuân Hè 2019 của ông, trong đó có Gigi và Bella Hadid. Những ngày làm show cho Brandon cũng là những ngày bận rộn nhất của YEN tại New York, tôi làm việc, chạy từ show này sang show khác từ 5 giờ sáng, có hôm đến tận 2 giờ đêm... Nhưng Brandon lúc nào cũng vui vẻ, nhiệt tình khiến e-kip được tiếp thêm động lực”.

Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1 Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 12

Lady Gaga trong Met Gala 2019 do YEN lên concept. Đây được xem là bộ cánh "khủng" nhất, gây chú ý số 1 tại đại tiệc thời trang lớn nhất trong năm.

Có thể nhận định, tuy còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng công việc cô nàng đã gây nhiều ấn tượng tại New York. Và có thể nhiều người chưa biết, YEN cũng từng tham gia vào bộ ảnh của Hồ Ngọc Hà với vai trò Giám đốc nghệ thuật khi nữ ca sĩ chuẩn bị tham gia Asia’s Next Top Model 2018.

Sắp tới, cô sẽ dành thời gian để hoạt động ở cả Việt Nam và New York. Cô cho biết, với may mắn được làm việc tại một trong những kinh đô thời trang của thế giới, cô mong muốn được đem kinh nghiệm, kiến thức của mình ở nơi đây để góp phần thúc đẩy ngành thời trang trong nước – nơi cô đánh giá rằng hiện có rất nhiều tiềm năng.

Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1 Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 1Stylist Việt đứng sau trang phục hoành tráng của Lady Gaga ở Met Gala - ảnh 15

Hình ảnh do YEN đảm nhận ý tưởng chụp hình được đánh giá cao.

>> Xem thêm: 

5 kiểu tóc thú vị cho nàng tóc lỡ

Bí quyết tăng sức đề kháng cho cả nhà trong thời điểm giao mùa

Mẹo phân biệt nước hoa thật, giả trong nháy mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều