Trong một chương trình phát sóng trực tuyến trên AfreecaTV (dịch vụ truyền phát video dựa trên công nghệ P2P của Hàn Quốc) gần đây, một cư dân mạng đã đã yêu cầu BJ Gat-ae-gyeon hôn em gái. Thay vì từ chối, Gat-ae-gyeon tỏ ra thích thú và hỏi: “Bạn sẽ tặng tôi bao nhiêu (bóng bay ngôi sao?”. Được biết, bóng bay là phương thức tặng tiền cho BJ trên AfreecaTV.

Streamer gây phẫn nộ vì cố cưỡng hôn em gái để kiếm tiền - ảnh 1 BJ Gat-ae-gyeon và em gái.

Ngược lại, em gái của Gat-ae-gyeon phản đối kịch liệt. Cô lớn tiếng cảnh tỉnh anh trai: “Em sẽ không làm điều đó dù có phải chết. Anh nghĩ họ sẽ đưa chúng (bóng bay ngôi sao) cho anh sao? Họ đang nói dối”. Tuy nhiên, sau một lúc do dự, Gat-ae-gyeon nắm lấy đầu em gái và cố cưỡng hôn cô.

Streamer gây phẫn nộ vì cố cưỡng hôn em gái để kiếm tiền - ảnh 2 Bất chấp sự phản đối của em gái, nam BJ vẫn cố cưỡng hôn cô.

Người em gái đẩy mạnh anh trai ngã xuống giường và hét lên trong giận dữ: “Anh thật phiền phức. Tại sao anh vẫn tiếp tục làm điều mà tôi đã nói là không làm? Đó là những gì anh đáng phải nhận. Đi mà làm điều đó với các cô gái khác”.

Nam BJ không hề nhận thức được hành động sai trái của mình, còn biện minh rằng, nhiều quốc gia trên thế giới chấp nhận loạn luân. “Cách đây rất lâu, thời nguyên thủy, họ đã là điều đó với các thành viên trong gia đình mình. Đây không phải hành vi vượt quá giới hạn”, Gat-ae-gyeon chống chế.

Streamer gây phẫn nộ vì cố cưỡng hôn em gái để kiếm tiền - ảnh 3
Streamer gây phẫn nộ vì cố cưỡng hôn em gái để kiếm tiền - ảnh 4 Cô gái chống cự, đẩy mạnh anh trai xuống giường khiến Gat-ae-gyeon bị đau ở gót chân.

Việc làm và lời nói của Gat-ae-gyeon khiến cộng đồng mạng vô cùng sốc và phẫn nộ. Vô số những bình luận chỉ trích được để lại bên dưới chương trình: “Dù bạn có phát cuồng vì livestream và tiền, có những điều bạn không nên nói và những điều không nên làm”, “Tôi tự hỏi, người như anh ta livestream với thần trí có bình thường không?”, “Hãy làm ra những chương trình phát sóng trực tuyến lành mạnh và sạch sẽ”, “Hành động kinh tởm”…