Loading...

Streamer có 32k lượt tương tác cùng lúc khi livestream, xô đổ kỉ lục của ViruSs

Streamer với nickname Bé Chanh đã xô đổ mọi kỉ lục livetream game mobile khi thu hút tới 32k lượt người xem, vượt xa những cái tên đình đám như ViruSs hay PewPew hay...

Những màn livestream của các streamer luôn thu hút sự chú ý của người theo dõi. Với những streamer nổi tiếng, con số tương tác của những màn livestream này đôi lúc khiến người ta phải kinh ngạc.

Chiều nay, một streamer với nickname Bé Chanh đã thu hút dân tình khi phát livetream chia sẻ hình ảnh mình đang chơi 1 game mobile. Điều đáng chú ý, màn livestream này có thời điểm đã đạt con số lên đến 32k lượt người xem cùng lúc.

Streamer có 32k lượt tương tác cùng lúc khi livestream, xô đổ kỉ lục của ViruSs - ảnh 1

Streamer Bé Chanh thu hút 32k lượt tương tác cùng lúc khi livestream khiến ViruSs cũng phải bất ngờ

Đây có thể nói là một con số cực kì ấn tượng trong việc livestream gaming ở Việt Nam. Bởi lẽ, cái tên đình đám trong làng streamer như ViruSs cũng chỉ đạt con số 19k tương tác khi phát trực tiếp. Chính ViruSs còn phải đăng status thể hiện sự bất ngờ trước sức hút của "hậu bối" mình cơ đấy!

Một streamer đình đám khác là PewPew cũng đạt khoảng 51k lượt xem cùng lúc khi live stream vậy nên, con số 32k tương tác của Bé Chanh cũng "không phải dạng vừa đâu".

Streamer có 32k lượt tương tác cùng lúc khi livestream, xô đổ kỉ lục của ViruSs - ảnh 2

Bé Chanh là game thủ game Liên Quân

Streamer có 32k lượt tương tác cùng lúc khi livestream, xô đổ kỉ lục của ViruSs - ảnh 3

Anh chàng sinh năm 1996

Bé Chanh có lẽ là cái tên còn xa lạ với nhiều người nhưng lại rất đình đám trong cộng đồng những người chơi game online tại Việt Nam. Bé Chanh tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996, là tuyển thủ GameTV vô dịch ĐTDV mùa đông 2017, á quân giải Châu Á - AIC 2017. Hiện tại, Bé Chanh đang quản lý 2 kênh youtube đó là Liên Quân TV - kênh chuyên đăng tải các video chơi game và GameTV Bé Chanh - kênh chuyên live stream.

Streamer có 32k lượt tương tác cùng lúc khi livestream, xô đổ kỉ lục của ViruSs - ảnh 4

Bé Chanh sẽ là gương mặt streamer đình đám tiếp theo sau ViruSs và PewPew?

Trước đây, kênh youtube chuyên để livestream của tuyển thủ này đã gây bất ngờ khi thu hút sự theo dõi trực tiếp của hơn 15k người xem. Tuy nhiên, con số 32k lần này thực sự rất "khủng" và vượt quá suy nghĩ của mọi người về sức hút của một streamer game.

>> Xem thêm: 

Rút ruột rút gan sửa cho mẹ chồng căn nhà khang trang sạch đẹp, thế mà vừa nghe con gái kích bác vài câu, mẹ chồng chửi tôi không ngóc đầu lên được

4 cách phân chia phòng với không gian sống nhỏ hẹp

Những câu hỏi vô duyên khiến nhiều người khó chịu dịp tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều