Loading...

Stranger Things 3 phá vỡ kỷ lục người xem của Netflix

Chứng tỏ sức hot của mình, series phim nổi tiếng Stranger Things đã chính thức phá vỡ kỉ lục người xem trên Netflix chỉ với 4 ngày lên sóng.

Với sự ra mắt của phần 3 trên toàn cầu, series khoa học viễn tưởng "Stranger Things" đã vượt qua nhiều bộ phim đình đám khác của Netflix về tỉ số người xem. Gã khổng lồ Netflix đã chia sẻ trên một tweet liên quan đến số liệu người xem. Được biết, bộ phim về một nhóm thanh thiếu niên ngoại ô cùng nhau chiến đấu với các thế lực siêu nhiên vào những năm 1980 đã thu hút được hơn 40,7 triệu tài khoản kể từ ngày lên sóng đầu tiên. Hãng cũng cho biết thêm: "Số người xem của phần 3 nhiều hơn bất kỳ bộ phim nào khác chỉ trong vòng 4 ngày đầu tiên phát sóng. Hơn nữa, 18,2 tiệu tài khoản đã xem hết 8 tập phim của toàn bộ mùa 3".

Netflix là một trong những công ty tiên phong dẫn đầu trong ngành công nghiệp phát trực tuyến phim và truyền hình toàn cầu với hơn 140 triệu tài khoản trên thế giới. Thông thường, Netflix cực kì cẩn trọng trong việc giữ kín phần lớn dữ liện người xem của mình, hãng chỉ thỉnh thoảng công bố lượt người xem với những show nhất định.

Hiện tại, Netflix đang chịu sức ép ngày càng tăng cao từ các đối thủ nặng ký như Amazon Prime, Disney+ và Apple +. Các kênh truyền hình trực tuyến của NBC Universal và Warner Media cũng đang "rục rịch" ra mắt, việc này đã cướp đi 2 chương trình nổi tiếng "Friends" và "The Office" từ tay Netflix.

Để so sánh một cách rõ nét hơn, tháng 12/2018, Netflix cũng đưa ra số liệu cho biết đã có hơn 45 triệu tài khoản xem "Bird Box" của Sandra Bullock sau 1 tuần công chiếu. Do không có một chi tiết hay sự xác minh về các tiêu chí để kiểm tra các lượt xem nên nhiều người thể hiện sự nghi ngờ về tính chân thực của những con số này.

Tuy nhiên không thể phủ nhận, "Stranger Things" vẫn là một trong những series phim hot nhất của Netflix, thu hút được sụ chú ý của đông đảo khán giả trên toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Stranger Things 3 phá vỡ kỷ lục người xem của Netflix - ảnh 1

>> Xem thêm: 

8 điều khiến Margot Robbie đau đầu khi làm Harley Quinn: Joker có gì hay mà phải yêu?

Netizen Việt náo loạn vì cảnh hôn của Hani ở XX: Hò nhau bắt chước điên nữ Tầng Lớp Itaewon bịt miệng nam chính ư?

Phim chuyển thể Tầng Lớp Itaewon vừa đạt rating kỉ lục, bản webtoon lập tức sốt trở lại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều