Loading...

Startup Việt và hành trình trên đất Israel

Đây là cơ hội kết nối với các đối tác nước ngoài và qua đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp và phát triển kinh...

Các thành viên tham gia hành trình khởi nghiệp tại Israel được tham gia chương trình DLD Tel Aviv Innovation Festival - đây là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới góp mặt.

Startup Việt và hành trình trên đất Israel - ảnh 1

Chương trình startup Hunt 2019 do Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (SYS Việt Nam) và Đại sứ quán Israel cũng như các công ty đồng hành tổ chức. Đại diện các startup Việt đã có một hành trình học tập, trải nghiệm thú vị trên vùng đất được gọi là Quốc gia khởi nghiệp – Israel.

Startup Việt và hành trình trên đất Israel - ảnh 2

Tham gia đoàn hành trình bao gồm: anh Trần Linh Sơn (SYS Việt Nam), anh Bùi Thành Đô (ThinkZone), anh Phạm Hùng Phong (Cyfeer), anh Trần Anh Tài (bTaskee), anh Trần Trung Hiếu (TopCV), chị Lý Ngọc Hằng (TripHunter), anh Phạm Việt Anh (CheepCheep), anh Nguyễn Sỹ Cường (MittaTours).

Startup Việt và hành trình trên đất Israel - ảnh 3

Với mong muốn tạo điều kiện cho các startup Việt có cơ hội học tập các mô hình thành công tại đất nước khởi nghiệp, Ban tổ chức đã lên chương trình để các thành viên hành trình được tham gia chương trình DLD Tel Aviv Innovation Festival - đây là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới góp mặt. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã có cơ hội tham gia các buổi hội thảo chuyên đề như: diễn đàn kĩ thuật số, diễn đàn quốc gia khởi nghiệp, diễn đàn Du lịch thông minh…

Startup Việt và hành trình trên đất Israel - ảnh 4

Bên cạnh đó, đoàn hành trình đã có cơ hội gặp gỡ các CEO của các công ty khởi nghiệp thành công tại Israel.

Startup Việt và hành trình trên đất Israel - ảnh 5

Đây là cơ hội kết nối với các đối tác nước ngoài và qua đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp và phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, đây là cơ hội hiểu biết thêm nền văn hoá, lịch sử lâu đời của đất nước Israel.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Giá vàng ngày 29.1: SJC giảm chậm hơn thế giới

Cuộc chiến trên bàn thanh toán

Bán bất động sản bằng app

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều