Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Startup giúp việc nhận vốn từ quỹ đầu tư Mỹ

JupViec.vn hiện tạo thêm việc làm cho khoảng 3.000 lao động, với hơn 2 triệu giờ làm mỗi năm. Kinh Doanh

JupViec.vn - nền tảng kết nối nhu cầu giữa người giúp việc và khách hàng thông qua ứng dụng điện thoại thông báo, vừa gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư của Mỹ - Patamar Capital. Đây là một trong những quỹ năng động nhất trong khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực đầu tư vào các doanh nghiệp tạo tác động xã hội. Trước JupViec.vn, quỹ này đã rót vốn cho TOPICA, iCare Benefits…

Bà Đỗ Hồng Yến, đại diện quỹ Patamar tại Việt Nam cho biết: “Quỹ tin rằng sự phát triển của jupviec sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những phụ nữ làm nghề giúp việc. Đồng thời, nó sẽ giúp thay đổi cách nhìn của Xã hội về một nghề hết sức cần thiết cho xã hội nhưng thường bị đánh giá thấp”.

Hoạt động từ năm 2012, JupViec.vn cũng đã được quỹ đầu tư của Nhật CyberAgent Ventures rót vốn hồi tháng 12/2015. Startup này hiện hoạt động tại Hà Nội và TP HCM, tạo thêm việc làm cho khoảng 3.000 lao động, với hơn 2 triệu giờ làm mỗi năm.

Bằng việc áp dụng công nghệ trong tuyển dụng, đào tạo, quản lý lao động, JupViec.vn đã tạo ra một mô hình mới - giúp việc theo giờ thời công nghệ. Mô hình này giúp giải quyết được hầu hết các khó khăn cho các gia đình, trong khi người lao động cũng được sàng lọc, đào tạo đủ tiêu chuẩn trước khi cung ứng. Do đó, nhiều hộ gia đình đã có người hỗ trợ và nhiều nữ lao động dễ dàng tìm thêm được việc làm vào thời gian rảnh rỗi, tăng thêm thu nhập.

Anh Tú

>> Xem thêm: 

Công ty Phương Trang dẫn top công ty uy tín ngành vận tải và Logistics

Bột giặt LIX báo lãi 187 tỷ đồng, mới hoàn thành 93% kế hoạch năm

CEO Vietjet kỳ vọng doanh nghiệp tư nhân được ứng xử bình đẳng để trở thành những thương hiệu mang tầm quốc gia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều